028.62840651

Nhóm đối tượng dàn cảnh cướp xe trước mặt nhân viên bảo vệ

Vừa qua đoạn clip được chia sẽ rộng rãi trên mạng xã hội về nhóm đối tượng dàn cảnh và lấy trộm xe Sh khiến nhân viên bảo vệ phải đền hơn 40 triệu đồng, cảm thông cho hoàn cảnh của nhân viên bảo vệ nên nhiều mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ đáng thương này, không chỉ trả được tiền bồi thường cho khách hàng mà còn được hỗ trợ chi phí hỗ cho gia đình.

Được biết nhân viên bảo vệ này đang làm việc tại Bình Dương, chú là một người hiền lành có lẽ vì vậy mà nhóm đối tượng đã lợi dụng sự hiền lành và chủ quan của chú nên đã lập mưu dàn cảnh để trôm xe SH Mode của khách hàng nơi chú đang làm bảo vệ.

Đây là một kế hoạch hoàn hảo được chuẩn bị kỹ càng nên không khiến nhiều người búc xúc khi xem đoạn video, 2 đối tượng đứng cạnh xe bánh mì cách vị trí cửa hàng khoảng 30m, và gọi chú bảo vệ tới với mục đích mua cho ổ bánh mì.

Vì nghĩ rằng đây là người tốt nên chú không ngần ngại đi đến nơi xe bán bánh mì, nhưng lúc này 2 đối tượng khác đến bãi để xe và bẻ khóa nhanh chóng lấy đi xe SH Mode rồi chạy đi, lúc này bảo vệ phát hiện nhưng đã không còn kịp để ngăn cản.

Nhận được tin báo từ đại diện cửa hàng Công an Phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng tiến hành điều tra các đối tượng có liên quan đến sự việc trên.

Nhân viên bảo vệ không may mắn là anh Vi Văn Hân (sinh năm 1968, nguyên quán Nghệ An).

Hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn nên đã bỏ quê để vào Bình Dương kiếm sống, làm nhân viên bảo vệ, trước đây có nhiều người thương tình nên hay cho đồ ăn, vì vậy mà khi thấy các đối tượng cho bánh mì nên nhân viên bảo vệ này đã đến lấy để dành ăn trưa không ngờ đây lại là sự dàn cảnh để cướp lấy xe của nhóm đối tượng.

Các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho anh Hân bồi thường tiền xe bị mất cho khách hàng đồng thời hỗ trợ số tiền hơn 30 triệu cho bác bảo vệ nghèo để giúp đỡ gia đình, trang trải cuộc sống. Nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân khiến anh Hân vô cùng cảm động.

Ngay sau khi xảy ra vụ dàn cảnh trộm SH, admin fanpage “Tôi là dân Dĩ An” đã lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ chú bảo vệ nghèo có thêm kinh phí để đền bù thiệt hại cho chủ nhân của chiếc SH.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *