028.62840651

Bảo vệ bị chém trọng thương sau mâu thuẫn với người đi xe khách

Ngày 29/08/2021 cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương thông tin về sự việc nam bảo vệ bị chém bởi một người đi xe khách trung chuyển F0, hiện nguyên nhân sự việc đang được điều tra làm rõ.

Nam nhân viên bảo vệ là anh Võ Đình Khang, 49 tuổi hiện là nhân viên bảo vệ cho một công ty tại Bình Dương, do dịch bệnh nên người này tạm nghỉ ở nhà trọ có địa chỉ tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một.

Trong ngày xảy ra sự việc có một xe khách 50 chỗ đi vào hẻm đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa. Được biết xe khách này được dùng làm xe trung chuyển các F0 trên địa bàn tỉnh Bình Dương đến khu cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly tại Bình Dương.

 Nhưng tại điểm xe tạm dừng thì có xảy ra mâu thuẫn giữa xe khách với những người dân xung quanh, là một trong những người tại đây nên ông Khang cũng ra tranh luận với những người trên xe khách này.

Trong lúc hai bên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi thì có một người trên xe đem theo hung khí là mã tấu người này mặc đồ bảo vệ xuống xe và chém đứt lìa tay của bảo vệ Khang. Những người có mặt tại đây sơ cứu tạm băng bó vết thương và nhặt bàn tay bị đứt bỏ vào thùng đá.

Ông Khang đã được hỗ trợ bởi nhóm xe cấp cứu 0 đồng đưa đi điều trị tại Bệnh viện chấn thương chỉnh hình, Quận 5, tuy nhiên đội ngũ bán sĩ bệnh viện đang đi điều trị COVID-19 nên không thể phẫu thuật nối cánh tay. Sau đó, đưa ông Khang tới Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và nạn nhân được nhập viện.

Người cầm hung khí chém ông K. đã rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra sự việc.

Công an thành phố Thủ Dầu Một đang phối hợp với lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *