Bảo vệ tài sản cố định

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định được cung cấp bởi công ty bảo vệ Đất Võ 24h bao gồm: bảo vệ các toàn nhà, bảo vệ các nhà máy xí nghiệp sản xuất, bảo vệ văn phòng công ty… là một trong những dịch vụ bảo vệ chính yếu được công ty chúng tôi chú trọng và cung cấp cho rất nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Để giúp đáp ứng nhu cầu hiện nay về vấn đề đảm bảo an ninh, trật tự cho các khu công nghiệp; khu chế xuất; cơ sở sản xuất, kinh doanh; hệ thống các loại hình dịch vụ….Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định tốt nhất hiện nay, nhằm mang đến niềm tin cho quý khách hàng về sự bảo vệ tối ưu nhất.
Với thười gian hoạt động hơn 10 năm, là một công ty với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, thích ứng nhanh chóng khi đối mặt với những thách thức trong từng mục tiêu cụ thể; tinh thần kỷ luật, trách nhiệm luôn được chúng tôi đề cao và là tiêu chuẩn bắt buộc phải có ở từng nhân viên ở khâu lựa chọn đầu vào của công ty; đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng với dịch vụ bảo hiểm do Công ty bảo hiểm Viễn Đông cung cấp, đi cùng là đội ngũ Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện có chuyên môn cao. Chính từ những yếu tố đó đã giúp công ty đứng vững, dần dần đã tạo được uy tín đối với quý khách hàng cả trong, ngoài nước, đó là niềm vinh dự lớn cho công ty.

Nghiệp vụ Bảo vệ tài sản cố đính của Cong ty bao ve Đất Võ 24h:

Yêu cầu và nhiêm vụ cho các mục tiêu bảo vệ tài sản cố định:

Yêu cầu đặt ra:

–    Bảo đảm sự an toàn trong sản xuất, kinh doanh.

–    Tham gia vào công tác phòng cháy chữa cháy trong phạm vi nhiệm vụ của mình.

–    Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ lịch sự, nghiêm trang; đồng thời áp dụng đúng pháp luật các biện pháp xử lý cần thiết để ngăn chặn kịp thời thiệt hại xấu xảy ra cho quý khách hàng.

Nhiệm vụ:

–   Ngăn chặn các hành vi xâm phạm bất hợp pháp từ trong và cả ngoài mục tiêu cần bảo vệ nhằm tránh sự mất ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh; đe dọa đến sự an toàn của lực lượng sản xuất trong công ty.

–   Bảo vệ an ninh, trật tự tại từng mục tiêu cụ thể.

–   Kiểm soát chặt chẽ việc ra, vào công ty như: không cho phép người nào không có giấy tờ tùy thân; những đối tượng khả nghi; hay không theo sự hướng dẫn tùy tiện ra, vào mục tiêu (sẽ lưu ý tới những trường hợp khách VIP, hay có hẹn lịch gặp trước của quý khách hàng).

–   Kiểm soát nhằm tránh việc làm thất thoát tài sản của quý khách hàng, chẳng hạn như: kiểm tra các phương tiện hay các vật dụng được mang ra/vào công ty.

–   Kịp thời kiểm tra, phát hiện các hiện tượng cháy, nổ để phối hợp với cơ quan chức năng xử lý.

–   Chú ý nắm bắt các thông tin từ quý khách hàng, Công ty để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

–   Đảm bảo sự có mặt tại mục tiêu 24/24, chỉ rời đi khi có người thay thế.

–   Trong trường hợp có bất kì sự cố nghiêm trọng nào thì phải báo ngay với Tổ chỉ huy, giám sát của Công ty để kịp thời xin ý kiến chỉ đạo, kịp thời xử lý; đồng thời làm biên bản tường trình gửi khách hàng và Công ty để có kế hoạch xử lý tiếp nếu tình trạng vẫn tiếp diễn.

Bố trí bảo vệ:

01 Vị trí bảo vệ 24/24 được chia thành 02 ca:

Ca 1: Từ 06h00 đến 14h00.

Ca 2: Từ 14h00 đến 22h00.

Ca 3 Từ 22h00 đến 06h00.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp 1 đội trưởng không tính phí để giám sát, điều động nhiên viên và phân công công việc.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng báo phí của công ty chúng tôi:

An toàn của quý khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62840651 – Hotlines: (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

contact 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *