Bảo vệ mục tiêu di động

Công ty dịch vụ bảo vệ đất võ 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ có thể tham khảo dưới đây:

————————–oOo————————

TIN TỨC

Giết chết kẻ dọa bắn anh trai

Dich vu bao ve muc tieu di dong án mạng đã xảy ra trong khi đôi bên xử nhau về việc nợ nần không được giải quyết thỏa đáng.  Chứng kiến cảnh em mình bị đối phương dí súng vào đầu, Phương đã dùng dao chém khiến cho nạn nhân tử vong.

Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử vụ án giết người. Bị cáo Nguyễn Trọng Phương sinh năm 1988 ở tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã bị tuyên án với mức 10 năm tù giam.

phuong

Theo như bản cáo trạng từ phía viện kiểm sát cho biết sự việc xảy ra vào tháng 8/2013 khi đó ba người Nguyễn Tuấn Linh, Nguyễn Ngọc Hoàn và Nguyễn Văn Hưng cùng nhau xuống thị xã Sầm Sơn để chơi.

Trước đó thì Đỗ Trọng Phương có vay tiền của Hưng, nên tiện đường đi qua khu vực gần chỗ Phương ở thì họ đã tấp xe vào để đòi món nợ năm xưa. Tuy nhiên Phương không có khả năng thanh toán nợ, và 2 bên đã lớn tiếng với nhau tại đây.

Trong lúc cãi nhau Hưng đã tát vào mặt của Phương một cái, ấm ức anh nhảy vào nhà vác dao ra rượt chém ba người trên. Sở em làm liều aanh Nguyễn Trọng Sáu đã chạy theo căn ngang em mình lại.

Nhóm người của Hưng cũng đâu có dễ chịu thua. Bón hắn liên kêu gọi sự trợ giúp từ đồng bọn. Nguyễn Đức Tuấn lập tức có mặt tại hiện trường để nhận nhiệm vụ. Tại đây hắn đã rút cây súng dí thẳng vào đầu anh Sáu.

Thấy vậy, Phương sẵng con dao trên tay chém cho Tuấn một nhát sứt cánh tay, sau đó chém tiếp một nhát nữa mới rời khỏi hiện trường. Tuấn đã tử vong ngay sau đó, còn Phương thì gây án xong cũng đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Với bản án 10 cho hành vi giết người của Phương thì phía gia đình Tuấn đã không chịu và họ tiếp tục kiện. Tuy nhiên tòa án tối cao đã bác bỏ vì hình phạt mà bị cáo nhận được đã thích đáng với tội gây ra.

Theo thông tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *