Dịch vụ bảo vệ ở Quận 7

Dich vu bao ve o quan 7 của Công ty Đất Võ 24h sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ bao ve an ninh tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Quận 7 được biết đến với sự phát triển nhanh chóng, nằm ở hướng Nam của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7 đã tận dụng nhiều lợi thế về địa hình, khai thác được cả giao thông đường thủy lẫn đường bộ; thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, xây dựng cơ sở hạ tầng vững vàng, qua đó tạo được nhiều công ăn việc làm cho người lao động (phần lớn là lực lượng công nhân).
Nổi tiếng với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, với những căn biệt thự sang trọng đặt trong một không gian thoáng đãng; các hệ thống dịch vụ được xây dựng theo hướng hiện đại hóa, bắt kịp nhịp sống hiện nay; ngoài ra Quận 7 còn nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, một trong những khu chế xuất có quy mô lớn và hoạt động rất hiệu quả; còn là nơi đặt trụ sở của Tổng công ty may Nhà Bè, cảng Bến Nghé – nơi diễn ra nhiều hoạt động trao đổi, buôn bán… Và còn rất nhiều dự án lớn đang được triển khai ở Quận 7, hứa hẹn sự thay đổi lớn của quận trong tương lai.
Tuy nhiên, do tiếp giáp với cả hai quận là: Quận 4, Quận 8 còn tồn đọng nhiều vấn đề tiêu cực, nên Quận 7 cũng đang phải đối diện với sự mất ổn định về trật tự, an toàn trong lao động, cũng như trong sản xuất. Để những vấn đề trên không trở thành mối lo ngại, ảnh hưởng đến hoạt động của quý khách hàng thì Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ chúng tôi đã cung cấp một số lượng lớn nhân viên bảo vệ ở nhiều khu vực tại Quận 7 từ trường học, khu chế xuất, cảng, đến các doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất… và đã nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều quý khách hàng.

dich vu bao ve o quan 7

Nhân viên bảo vệ Đất Võ 24h – Ảnh: Quang Hải

Công ty cũng có nhiều ưu đãi giành cho quý khách hàng, đặc biệt là khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong hơn mười năm, đồng thời còn có chế độ bảo hiểm trách nhiệm pháp lý do cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi gặp rủi ro. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, huấn luyện chuyên nghiệp, đảm bảo việc hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ, đồng thời ứng phó nhanh nhẹn trong những tình huống bất ngờ, tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra về con người cũng như tài sản,  ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của quý khách hàng. Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ; trở thành một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng dich vu bao ve hiện nay, tạo dựng được niềm tin của quý khách hàng giành cho công ty. Do vậy, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về dịch vụ mà công ty mang lại.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotlines: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

f41ba98e62614f2b82c149314267f91d

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *