028.62840651

Công ty bảo vệ ở Bình Phước

Kính gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước:

Cong ty bao ve o Binh Phuoc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h là một doanh nhiệp hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 nên toàn thể nhân viên công ty cũng như cơ sở vật chất của chúng tôi điều phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Với hơn 800 nhân viên bảo vệ, công ty đã thực hiện một mạng lưới phục vụ nhiều khách hàng trên địa bàn nhiều tỉnh thành phố khác nhau. Hơn 10 năm hoạt động trong một ngành dịch vụ khá đặc biệt, công ty luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe cho các nhân viên để có thể thực hiện được nhiệm vụ được giao một cách tuyệt đối. Nhờ đó chúng tôi đã gặt hái được không ít thành công trong khoảng thời gian trên. Để thành công tiếp nối thành công, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h đã thực hiện một kế hoạch phát triển công ty với quy mô quốc gia. Đây có thể được xem là phương án phát triển công ty lớn nhất, cũng như mang đến cho quý khách hàng nhiều nơi khác nhau một sự bảo vệ tốt nhất.
Bình Phước là một tỉnh có vị trí tương đối đặc biệt, là cầu nối giữa vùng đất Tây Nguyên và Campuchia, tỉnh có hơn 200km giáp với 3 tỉnh có kinh tế khá phát triển của nước bạn. Tuy tỉnh không có các điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế nhưng chính nhờ nằm ở 1 vị trí thuận lợi cho việc thông thương, giao lưu buôn bán giữa nước ta với Campuchia nên đã đem lại nhiều nguồn thu nhập đáng kể giúp tỉnh Bình Phước có những bước tiến rõ rệt. Nhưng chính trong mặt tích cực ấy đã tồn tại nhiều tiêu cực khá nhức nhối. Là cửa ngõ giao nhau với nước ngoài và là cầu nối giữa 2 nơi đã nảy sinh ra các tệ nạn xã hội, hàng loạt các hành vi trái phát luật được diễn ra tại đây đã làm tình hinh an ninh tại những khu vực này khá nguy hiểm. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới tư tưởng cũng như cuộc sống của người dân Bình Phước, bên cạnh đó nó còn là một hàng rào ngăn cảng sự đầu tư của các công ty trong và ngoài nước vào tỉnh. Để góp phần cùng các cơ quan chức năng giảm thiểu tình trạng trên, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h đã mở rộng phạm vi hoạt động ở tỉnh Bình Phước.

cong ty bao veo binh phuoc

Tỉnh Bình Phước – Ảnh: DV

Quý khách hàng ở Bình Phước có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi vì các bạn được bảo vệ bằng một lực lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ có sức khỏe- tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Là một vùng đất mới nên công ty đã thực hiện nhiều cuộc khảo sát để quen với địa hình cũng như nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng để thực hiện công việc đạt hiệu quả cao nhất. khi đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được một bảng báo giá chi tiết các loại dịch vụ cũng như phương thức bảo vệ khách hàng. Qúy khách hàng còn có thể nhận được sự tư vấn từ phía nhân viên công ty để chọn được cho mình một dịch vụ bảo vệ phù với với yêu cầu.
Không chỉ dừng lại ở đó, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h đã trang bị cho chi nhánh tại đây các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo khả năng thực hiên công việc của nhân viên được tốt hơn.
Là một công ty hàng đầu trong dịch vụ bảo vệ nên công ty chúng tôi có đầu đủ các loại hình dịch vụ để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bao gồm dịch vụ bảo vệ con người, tính mạng sức khỏe 24/24h, dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: nhà máy, xí nghiệp, trường học, bện viện,… Dịch vụ bảo vệ các chương trình, sự kiện diễn ra trong phạm vi trong và ngoài địa bàn bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ áp tải tài sản, hàng hóa của công ty hay theo yêu cầu cá nhân,…
Để quý khách hàng có thể tin tưởng hơn vào sự bảo vệ của công ty dành cho khách hàng. Qúy khách hàng tại Bình Phước có thể tới tham khảo bảng giá cũng như xem thông tin chi tiết hơn trên webside của công ty chúng tôi. Cong ty bao ve Đất Võ 24h luôn sẵn sàn để tiếp đón và phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.
Liên hệ công ty bảo vệ ở bình phước: LIÊN HỆ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *