CONG TY BAO VE TAI QUAN THU DUC

Cong ty bao ve tai quan thu duc là một trong những chi nhánh quan trọng của Công ty bảo vệ Đất Võ 24H. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự chú tâm vào chất lượng dịch vụ cùng như lựa chọn đào tạo nhân viên, chúng tôi cam kết những dịch vụ mang lại cho khách hàng là tốt nhất. 

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ chúng tôi dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn về dịch vụ:

TIN TỨC

Đi xem ẩu đả bị chém sứt tay.

Cong ty bao ve,  Công an thành phố Cà Mau cho biết hiện họ đang tiến hành điều tra làm rõ trong vụ ẩu đã giữa hai nhóm đối tượng thanh niên trên địa bàn gây hậu quả một người đi xem bị chém sứt bàn tay.

Danh tính của nạn nhân trong vụ bị nạn trên được xác định là Huỳnh Văn Thuận sinh năm 1988 tại phường 8 thành phố Cà Mau. Nơi vụ việc trên xảy ra là tại quán karaoke Việt ở cùng địa bàn vào ngày 5 tháng 2 vừa qua.

bi chem

Anh Thuận bị chém sứt tay

Theo như lời nạn nhân kể lại thì vào thời gian trên anh Thuận đi qua quán Karaoke Việt thấy có đám đông đang lộn xộn phía trước nên anh đã dừng xe lại xem thì bất ngờ bị chém. Ngay khi nhận được thông tin cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc.

Những thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết trước đây Thuận đã từng có xích mích với nhóm người trên. Trong khi đôi bên xảy ra xô xát lớn tiếng với nhau thì một trong số nhóm người đó đã rút dao chém sứt lìa tay của anh Thuận. Sau đó anh được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.

Hiện sức khỏe của anh Thuận đang tiến triển tốt, không nguy hại đến tính mạng. Tuy nhiên cánh tay bị sứt không thể nối lại được do bị mất quá nhiều máu và khá nghiêm trọng. Anh Thuận vẫn được các bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau theo dõi điều trị.

Những người trong hai băng nhóm trên đang lẩn trốn, hiện cơ quan điều tra đang truy lùng bọn chúng để điều tra làm rõ vụ việc.  

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1/ Nét hút hồn của Sapa vào những ngày đầy tuyết

2/Bảo vệ bệnh viện tóm gọn tên Bác sĩ lừa đảo

3/Kẻ côn đồ đâm chết người yêu một cách dã man

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *