CONG TY BAO VE TAI QUAN BINH TAN

Công ty bảo vệ Đất Võ 24Hcong ty bao ve tai quan Binh Tan là một công ty bảo vệ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ cá nhân, dịch vụ bảo vệ văn phòng nhà xương, ngân hàng,.. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với sự chọn lọc kỹ lưỡng nên đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự an tâm và niềm tin tưởng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất hoặc tham khảo bảng báo giá dịch vụ chúng tôi dưới đây:

=================oOo===================

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ  của Tập đoàn Samsung bị công nhân tấn công.

Do mâu thuẫn xảy ra giữa bảo vệ và công nhân của nhà máy nên dẫn tới việc rất nhiều công nhân làm việc tại nhà máy Samsung đã đổ đồn ra tấn công nhân viên bảo vệ, đập phá chốt ở của bảo vệ.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào lúc 7 giờ ngày 9/1 tại nhà máy của Tập đoàn Samsung trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Theo như nguồn tin nhận được thì nguyên nhân dẫn đến là do có sự mâu thuẫn giữa công nhân với nhân viên bảo vệ.  Nên hàng ngàn công nhân của nhà máy Samsung đã kéo ra tấn công đội ngũ nhân viên bảo vệ ở đây. Sự việc nghiêm trọng hơn khi những người này đã phóng hỏa đốt cháy nhà trực của nhân viên bảo vệ.

bao ve bi tan cong

Nhà Contaier bị công nhân đốt

Được biết đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ tại Tập đoàn Samsung ở cổng số 4 của nhà máy là Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Giang đội trưởng đội bảo vệ ở đây cho biết sự việc bắt nguồn từ việc một công nhân ra vào cổng nhưng không mang theo thẻ.

Do vậy nhân viên bảo vệ đã không cho người này vào bên trong làm việc. Giữa hai bên đã xảy ra xô xát với nhau, những nhân viên bảo vệ phụ trách khu vực cổng số 2 và số 3 do Công ty bảo Vệ Hòa Bình đảm nhiệm đã dùng dùi cui điện đánh ngất xỉu người công nhân đó.

bao ve bi tan cong1

Những chiếc xe bị công nhân đốt

Ngay khi sự việc trên xảy ra thì hàng ngàn công nhân của nhà máy đã kéo ra tấn công nhân viên bảo vệ của Công ty Hòa Bình. Không những thế họ còn phóng hỏa đốt cháy 5 nhà container của nhân viên bảo vệ và ngôi nhà của công an khu vực cũng bị thiêu rụi. Hàng chục chiếc xe máy trong các ngôi nhà container cũng bị ngọn lửa thiêu cháy.

Ngay khi nhận được tin báo thì lực lượng công an đã nhanh chống có mặt tại hiện trường. Nên tình hình trật tự an ninh ở đây đã được thu xếp giải quyết ổn thỏa và tạm thời lắng xuống. Người cong nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ngoài ra còn có 4 nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vê Hòa Bình cũng bị thương và đang được điều trị tại bệnh viện.

bao ve bi tan cong2

Khoảng chừng 20 chiếc xe bị cháy rụi

Với sự việc nghiêm trọng trên thì tỉnh ủy Thái Nguyên đã vào cuộc để nắm rõ và giải quyết vấn đề. Theo như nhận định của các cán bộ ở tỉnh Thái Nguyên thì những nhân viên bảo vệ ở Công ty bảo vệ Hòa Bình đã không xử lý khôn khéo triong tình huống trên. Đồng thời họ cũng có những hành vi quá quắc nên dẫn tới việc sự việc xảy ra nghiêm trọng.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra tìm nguyên nhân dẫn tới vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Dòng người biểu tình tiếp tục gây sức ép cho phía Thủ tướng Thái Lan

2. Tuyển Việt Nam đánh bải Qatar

3. Lương y của vị Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường nằm ở đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *