CONG TY BAO VE QUAN BINH TAN

Cong ty bao ve quan binh tan hiện Bình Tân được coi là một trong những quận tập trung nhiều công ty trong và ngoài nước nhất trên địa bàn. Với việc tập trung nhiều khu công nghiệp thì hàng năm chúng tôi đã có cơ hội để hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong khu vực này. Chính vì thế có thể thấy ở khu vực chúng tôi có một ưu thế tương đối lớn hơn so với các doanh nghiệp khác. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vui xin vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây:

==================oOo=================

TIN TỨC

Người yêu cũ đâm người yêu mới tử vong.

Cong ty bao ve, trong lúc chở bạn gái đi chơi thì Vũ đã bị hung thủ dâm hai nhát dao vào người, nạn nhân cố gắng gượng chạy được một đoạn rồi gục. Mặt dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi và tử vong trong ngày hôm đó.

Ngày 9/1/2014 Công an quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đang tiến hành điều tra để làm rõ về vụ án mạng xảy ra tại đường số 15 thuộc phường Tân Quy, Quận 7. Danh tính nạn nhân là Trần Tiễn Nguyên Vũ sinh năm 1982, ngụ tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Nguyên nhân dẫn đến tử vong được xác định là do bị đâm hai nhát dao khiến nạn nhân mất quá nhiều máu.

bi dam

Được biết Vũ làm việc cho gia đình vào ngày 6/1 anh đã xin phép gia đình đi chơi cùng người yêu. Sau đó anh về nhà chuẩn bị rồi đến đón bạn gái đi xem phim rồi cả hai cùng đi xem phim. Sự việc xảy ra bất ngờ vào lúc rạng sáng ngày 7/1. Trong lúc đang ngủ thì người nhà Vũ nhận được điện thoại của bạn gái anh báo Vũ đang được cấp cứu ở bệnh viện do bị đâm.

Nhận được tin dữ, cả nhà Vũ ngay tức tốc chạy đến bệnh viện Quận 7, tuy nhiên anh đã tử vong trước đó do bị đâm trọng thương khá nặng và bị mất nhiều máu.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chống có mặt tại hiện trường vụ việc để điều tra làm sáng tỏa nguyên nhân cái chết của anh Vũ. Ghi nhận tại viện trường vụ việc có một cái áo và một đôi dép được xác nhận là của hung thủ và chiếc xe của nạn nhân nằm chổng chênh bên cửa sắt. Nơi nạn nhân nằm gục xuống cách nơi những vật chứng trên khoảng chừng hơn 50 mét.

Nhân chứng  điều tra quan trọng nhất của vụ án chính là bạn gái của Vũ người trực tiếp có mặt lúc sự việc xảy ra. Trong lúc làm việc với cơ quan chức năng thì cô gái này tỏa ra khá hoảng hốt và đã khai báo một cách không rành mạch. Chính những lời khai mập mờ của chị đã giúp cơ quan điều tra nhanh chống tìm ra hung thủ.

Ban đầu chị cho biết nguyên nhân là do bị cướp, tuy nhiên sau khi xác minh lại thì lời khai này không hợp lý do những tài sản của hai người không hề bị mất mát gì. Chính vì thế cơ quan điều tra đã nhanh chống chuyển hướng và xác nhận được nguyên nhân là do mâu thuẩn trong chuyện tình cảm. Và nạn nhân bị giết là do người yêu cũ ghen tuông nên mới ra tay.

Hiện hung thủ đang được cơ quan chức năng giam giữ để điều tra xử lý về hành vi giết người.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Bún, bánh hỏi,…. những mối lo ngại chưa bao giờ nguôi

2. Vệ sỹ dẹp đường cho Nick Vujicic bị điều tra sai phạm

3. Phá đường dây bán dâm tại khách sạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *