CONG TY BAO VE THU DUC

Thủ Đức được xem là một trong những quận hiện đang có rất nhiều tìm năng để phát triển. Với đặc thù địa hình và vị trí địa lý, hiện trên địa bàn quận được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn là nơi để phát triển kinh doanh. Nắm bắt được tình hình và xu thế của nhu cầu, cong ty bao ve thu duc đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với kinh nghiệm và nguồn nhân lực hiện đang có trong tay, chúng tôi tin rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng là những dich vụ hàng đầu hiện nay. Và quý khách sẽ hoàn toàn an tin và tin tưởng khi sử dụng dich vụ của Công ty bảo vệ Thủ Đức.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ở dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp cho cùng tôi (08) 62840518

=====================oOo=====================

TIN TỨC

Thế vận hội Mùa đông sẽ được bảo vệ bỡi lực lượng FBI

Với tình  chính trị tại Nga trong những thời gian gần đây khá bất ổn. Tình hình đó càng căng thẳng hơn khi ngày hội của Olympic đang đến rất gần. Chính vì thế để đảm bảo an ninh thì một lực lượng FBI sẽ được điều đến thành phố Sochi của Nga để bảo vệ cho Olympic được diễn ra an toàn.

luc luong FBI

FBI sẽ có mặt tại Nga trong Thế vận hội Mùa Đông này

Mới đây thì Giám đốc của FBI ông James Comey đã chính thức thông báo họ sẽ cử một lực lượng nhân viên ưu tú của mình để đến Nga bảo vệ sự kiện Olympic Mùa Đ sắp diễn ra. Theo như đó thì sẽ có 20 thành viên của họ sẽ làm nhiệm vụ tại thủ đô Mát-cơ-va và 10 nhân viên khác làm việc tại Sochi nơi chính thức diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất thế giới. Thời gian mà họ phải làm nhiệm vụ diễn ra trong hơn 2 tuần từ ngày 7/2 – 23/2 tới.

Hiện nay thì đã có một số nhân viên của FBI cũng đã có mặt trước tại Nga để theo dõi nắm bắt tình hình. Với lực lượng này thì FBI sẽ đảm nhiệm tarch1 nhiệm hỗ trợ cho lực lượng na ninh của  Nga nếu có sự cố xảy ra.

Với những gì đã xảy ra tại Nga trong thời gian gần đây thì giới chức trách đang lo lắng cho tình hình an ninh để đảm bảo sự kiện thể thao lớn nhất  thế giới diễn ra được suông sẻ. Với lực lượng hiện có của Nga thì chắn chắn họ cũng sẽ làm tốt công tác của mình trong suốt thời gian thế vận hội diễn ra. Tuy nhiên để đảm bảo hơn thì sự hỗ trợ từ phía FBI cũng là rất cần thiết.

Hiện thì cơ quan chức năng của Nga đang thực hiện những chiến dịch an ninh lớn để có thể ngăn chặn không cho thành phần khủng bố hoạt động được. Tình hình an ninh ở những điểm diễn ra Thế vận hội cũng được siết chặt lại để có thể phát hiện và xử lý kịp thời tránh tình trạng đánh bom tự xác diễn ra ở tháng trước.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Tập đoàn Mai Linh gặp khó khăn về tình hình nhân sự

2. Công an Quận Thủ Đức tóm gọn băng trộm giả danh Bảo vệ chuyên nghiệp

3. Người bảo vệ cột mốc lâu năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *