Công ty bảo vệ ở Nghệ An

Dịch vụ bảo vệ ở nghệ an uy tín, chất lượng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chi nhánh cong ty bao ve o nghe an của chúng tôi:

 ++++++++++++++++++

TIN TỨC BẢO VỆ

Con trai đánh mẹ đến chết vì không nấu cơm

Mẹ bị bệnh nằm trong nhà nên không nấu cơm tối được, Thắng đi làm về không có cơm ăn và mặc cho người mẹ bị bệnh nằm trên giường, Thắng xông vào đánh mẹ đến tử vong.

Theo thông tin Dịch vụ Bảo vệ 24h cung cấp, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tiến hành giam giữ đối tượng Hoàng Khắc Thắng (39 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 2/12, Thắng đi làm bốc vác cùng với những thanh niên trong xóm về và không thấy có cơm dọn sẵn nên đã hỏi mẹ mình với giọng khá bực dọc “Ở nhà làm gì mà giờ này vẫn chưa có cơm ăn?”.

Bà Nguyễn Thị Đấu (68 tuổi) mẹ ruột Thắng nói là bị bệnh nên không nấu cơm nổi, bảo Thắng xuống bếp tự nấu cơm mà ăn đỡ 1 bữa. Thắng không đồng ý và tỏ vẻ tức giận, lao vào giường nơi bà Đấu nằm đánh mẹ, bà Đáng cố gắng vùng chạy nhưng không được.

Nghe tiếng kêu la, mọi người xung quanh chạy đến can ngăn Thắng mới chịu dừng tay và nhanh chóng đưa bà đi cấp cứu với đa chấn thương trên cơ thể. Do sức yếu, bà Đấu tử vong vào ngày 4/12 tại bệnh viện.

Doi tuong Thang

Đứa con ngỗ nghịch, ra tay đánh chết mẹ

Thắng bị cơ quan chức năng bắt về trụ sở làm việc và điều tra về hành vi giết người. Thắng đã cúi đầu khai nhận mọi tội lỗi và cơ quan chức năng đang thu thập thêm thông tin từ cơ quan pháp y để tiến hành khởi tố vụ án theo pháp luật.

Chồng bà Đấu từ khi bỏ bà đi ở với người phụ nữ khác, 1 mình bà tự lo cho 2 con đến lúc trưởng thành. Sau khi đứa con trai út lấy vợ bà dọn về sống chung với đứa con trai lớn là Thắng. Cũng vì hành vi vũ phu của mình mà vợ Thắng đã bồng con ra Lai Châu sinh sống, từ đó, Thắng lao vào rượu chè và thường xuyên chưởi đánh mẹ. Hàng xóm cũng đã nhiều lần đến can ngăn hành động vũ phu của Thắng.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *