028.62840651

Công ty bảo vệ ở Ninh Thuận

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở ninh thuận với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o ninh thuan dưới đây:

  ————————————

TIN TỨC BẢO VỆ

Bảo vệ trường học bị tố hiếp dâm trẻ em

Giờ tan học, thấy bé gái ngồi đợi phụ huynh đến đón, bảo vệ trường học giở trò đồi bại với em rồi dặn dò không được cho ai biết.

Cơ quan công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bảo vệ trường học Nguyễn Văn Nhâm để điều tra về hành hiếp dâm trẻ em.

Nhận được đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc nhân viên bảo vệ trường học có hành vi xâm hại con mình. Công an huyện Trảng Bom đã tiến hành điều tra và bắt tạm giam ông Nhâm.

Theo đó, trưa ngày 22/11, khi tan giờ học về, bảo vệ Nhâm rảo quanh khuôn viên trường học và thấy 1 bé gái đang ngồi đợi phụ huynh đến đón. Thú tính nổi lên, ông tiến lại gần chỗ bé gái rồi dụ dỗ giở trò đồi bại, xong việc, ông dặn dò không được cho bất kỳ ai biết.

Chiều hôm đó, khi mẹ cởi đồ bé gái để tắm cho em thì phát hiện và hỏi ra mới biết chính nhân viên bảo vệ trường học đã xâm hại con mình nên đã trình báo với cơ quan chức năng yêu cầu xử lý.

Theo tin Công ty Bảo vệ 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *