Công ty bảo vệ ở Tiền Giang

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở tiền giang với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o tien giang dưới đây:

=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=

TIN TỨC BẢO VỆ

Nam sinh đâm thầy giáo có dấu hiệu tâm thần

Sau khi bảo vệ luận văn bị cho điểm C, Đông đã đến gặp thầy Beo để xin được cho lên điểm nhưng thầy không đồng ý, Đông dùng dao Thái Lan đâm làm thầy Beo phải nhập viện.

Vụ việc xảy ra vào chiều 20/12, khi nam sinh viên Trần Quang Đông đến nhà thầy Phạm Văn Beo trong khu tập thể giáo viên Trường Đại học Cần Thơ để xin điểm nhưng thầy Beo không đồng ý.

Trước đó, trong khi làm bảo vệ luận văn trước hội đồng giáo viên, Đông đã bị thầy Beo cho điểm C (loại trung bình) và lo sợ mình sẽ không đủ điểm nên đã tìm đến nhà thầy xin được cho lên điểm.

Khi cố nài nỉ nhưng thầy Beo không đồng ý, Đông rút con dao Thái Lan trong người ra và đâm liên tiếp vào người thầy Beo rồi bỏ trốn cùng với hung khí gây án.

Thầy Beo được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ cấp cứu, khâu lại các vết thương và được cho về nhà ngay sau đó.

Đông sau khi gây án đã đến cơ quan chức năng đầu thú, cho rằng đối tượng có dấu hiệu bất thường về mặt tâm lý nên cơ quan chức năng đã đưa đối tượng đi kiểm tra để có cơ sở kết luận cuối cùng.

Theo tin Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *