028.62840651

Công ty bảo vệ ở Yên Bái

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở yên bái với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o yen bai dưới đây:

***********************************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Chánh án TAND bị điều tra về việc “nhận phong bì”

Đứng ra thỏa thuận số tiền để chạy án cho bị can trước ngày ra tòa, vị Chánh án huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã bị cơ quan chức năng bắt quả tang khi đang tiến hành nhận phong bì.

Theo thông tin Dịch vụ Bảo vệ 24h nhận được, Công an tỉnh Nghệ An đang tiến hành điều tra về hành vi nhận hối lộ và tàng trữ trái phép vũ khi quân dụng đối với Chánh án huyện Nam Đàn – ông Phan Văn Quang (SN 1958).

phong lam viec cua ong Quang

Căn phòng làm việc của ông Quang

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 26/2, cơ quan chức năng bất ngờ ập vào nhà của ông Tưởng Đăng Long ( xóm 3, Khánh Sơn, Nam Đàn) bắt quả tang 5 đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, trong đó có Lê Văn Vân (SN 1959).

Các đối tượng bị bắt và cho tại ngoại, ông Vân sợ bị ngồi tù nên đã tìm cách liên lạc với ông Quang để thỏa thuận việc giảm án. Ông Quang chấp nhận và đòi số tiền là 20 triệu cho mọi việc được êm xuôi, ông Vân về nhà lo chạy được đúng số tiền trên và ngày 25/11 đến nơi giao tiền thì bị cơ quan chức năng bắt tận tay.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn thu giữ thêm một khẩu súng K54 cùng 10 viên đạn và 1 số phong bì chưa bóc với tổng số tiền là 85 triệu đồng.

Thu thập chứng cứ và cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra về 2 hành vi trên của vị Chánh án TAND này.

Theo tin Công ty Dịch vụ Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *