028.62840651

Công ty bảo vệ ở Lai Châu

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã qua đào tạo, cong ty bao ve o lai chau cung cấp loại hình bảo vệ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Lai Châu của chúng tôi:

++++++++++++++++++++++++++++++++++

TIN TỨC BẢO VỆ

Công an điều tra đối tượng vận chuyển 2kg ma túy

Sau khi lọt qua nhiều khâu kiểm tra tại nhiều sân bay ở 1 số nước, đến sân bay Tân Sơn Nhất thì bị Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế phát hiện và giao cho công an xử lý.

Dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24h đưa tin, ngày 26/11 Công an TPHCM đã tiếp nhận đối tượng bàn giao từ phía Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vì phát hiện mang theo 2kg ma túy đá trong vali.

ma tuy da bi phat hien

Số ma túy bị cơ quan chức năng phát hiện

Vào khoảng 2h ngày 26/11, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong quá trình kiểm tra hành lý của khách xuất nhập cảnh đã phát hiện trong vali của đối tượng chứa 2kg ma túy đá được cất giấu tinh vi.

Đối tượng đã lọt qua hàng loạt khâu kiểm tra an ninh của nhiều sân bay ở các nước khác nhau nhưng trước khi nhập cảnh vào Việt nam đã bị phát hiện và thu giữ tang vật.

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế đã bàn giao đối tượng cho Công an TP.HCM tiến hành điều tra và xử lý. Tính từ đầu năm đến nay, co quan này đã phát hiện hàng loạt vụ vận chuyển trái phép chất ma túy vào Việt Nam bằng đường hàng không và đã bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *