028.62840651

Công ty bảo vệ ở Thái Bình

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở thái bình với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o thai binh dưới đây:

——————————

TIN TỨC BẢO VỆ

Sách cổ gần 400 tuổi trở thành sách in đắt nhất thế giới

Cuốn thánh ca “Bay Psalm Book” hôm qua được bán với giá 14,2 triệu USD tại nhà đấu giá Sotheby’s ở New York chỉ trong chưa đầy 5 phút và trở thành quyển sách in đắt nhất thế giới.

Tin từ dich vu bao ve chuyen nghiep 24h cung cấp, nhà đấu giá Sotheby’s ở New York đã tổ chức bán đấu giá quyển sách cổ với gần 400 tuổi và được 1 tỉ phú người Mỹ mua lại với giá hơn 14 triệu USD (gần 300 tỉ VND).

sach co tri gia 300 ti ding

Cuốn sách có giá gần 300 tỉ đồng

Quyển sách do những người di cư Thanh giáo in tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts năm 1640. Đây là cuốn sách đầu tiên được in ở thuộc địa Bắc Mỹ của Anh.

Theo đó, những người di cư từ châu Âu đến Mỹ mong tìm được sự tự do tôn giáo và đã nghĩ đến việc tạo ra bản dịch của riêng họ từ phiên bản tiếng Do Thái của Kinh Cựu Ước. ‘Bay Psalm Book’ là cuốn sách cực kỳ quý hiếm. Đây là tuyên ngôn độc lập của vùng New England với Giáo hội Anh.

le ban dau gia sach co

Hình ảnh cuốn sách trong phiên đấu giá

Cuốn thánh ca gồm 300 trang và được dịch từ tiếng Do Thái sang tiếng Anh. Sách được in 1.700 bản vào thế kỷ 17, nhưng hiện chỉ còn 11 bản trên toàn thế giới.

Cuốn thánh ca “Bay Psalm Book” được 1 tỉ phú người Mỹ trả giá qua điện thoại từ bên Australia và đã là người trả giá cao nhất, trở thành người được sở hữu quyển sách quý giá này.

Quyển “The Birds of America” của tác giả John James Audubon đạt kỷ lục về cuốn sách đắt nhất, được viết từ thế kỷ 19 và có nội dung về các loại chim. Cuốn sách được bán với giá 11,5 triệu USD năm 2010.

So sánh giữa 2 cuốn sách thì  “The Birds of America” có độ dài 91 cm, tức là đối lập với cuốn “Bay Psalm Book” có kích cỡ của một cuốn sách bỏ túi thông thường để người đi nhà thờ dễ dàng sử dụng.

Tin từ Công ty Bảo vệ 24h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *