028.62840651

Công ty bảo vệ ở Phú Thọ

Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở phú thọ với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội, cùng tham khảo bảng báo giá của cong ty bao ve o phu tho dưới đây của chúng tôi:

*******************************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Máy soi bị hỏng khiến 600 bánh heroin lọt qua khâu kiểm soát

Theo điều tra ban đầu được tiết lộ, chiếc máy soi trị giá 1,2 triệu USD trong thời gian qua bị hỏng nên việc kiểm tra không đảm bảo và đã để lọt 600 bánh heroin ra nước ngoài.

Thông tin cong ty dich vu bao vệ 24h cung cấp, chuyến bay từ TP.HCM đến Đài Loan đã bị cơ quan chức năng phía Đài Loan dùng chó nghiệp vụ phát hiện 600 bánh herion được cất giấu tinh vi trong số loa nhập tại đây.

Phía Chính phủ đang yêu cầu cơ quan chức năng bằng các nghiệp vụ chuyên môn phải tìm cho ra nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc sai sót nghiêm trọng này.

Vụ việc gần như trở thành vấn đề nóng hổi khi số lượng khủng ma túy với tổng trọng lượng 229kg và trị giá khoảng 300 triệu USD lọt qua nhiều khâu kiểm soát được cho là nghiêm ngặt nhất của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để đến sân bay quốc tế Đài Loan 1 cách dễ dàng đến khó tin như vậy.

Tại kho hàng trực thuộc Vietnam Airlines tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở số 46 Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình cũng là nơi tiếp nhận, làm thủ tục và xuất lô hàng này. Qua đó, 1 lô hàng từ Việt Nam gửi bằng đường hàng không đi đến một nước khác phải qua một  quy trình kiểm tra an ninh rất nghiêm ngặt.

Bộ phận kiểm tra được qua 1 lớp huấn luyện đào tạo chuyên môn kết hợp với việc áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại. Việc kiểm tra gắt gao này thì việc lọt 600 bánh heroin qua khâu giám sát này là chuyện mà ai cũng phải đặt câu hỏi lớn.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu vấn đề, được bộ phận kiểm tra cho biết, tại đây có sử dụng máy soi (có giá trị 1,2 triệu USD), khi hàng hóa đi qua máy này sẽ phát hiện được tất cả những thứ nằm bên trong nhưng trong thời gian đó, máy quét đã bị hỏng nên đã không phát hiện ra số ma túy nằm bên trong.

Đây cũng chỉ là nhận định ban đầu và cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành thu thập thêm thông tin để tìm hiểu nguyên nhân chính đối với vụ án lớn như thế này.

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *