Liên kết banner

Xét xử vụ án mạng người đồng tính cướp tiền tỷ

Một âm mưu để hãm hại người tình đồng tính đã được chuẩn bị trước đó. Chính vì thế khi cơ hội đến thì Long và Anh đã ra tay sát hại nạn nhân một cách dã man.

Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử đối với 3 bị cáo Nguyễn Văn Long sinh năm 1992, Phạm Ngọc Anh sinh năm 1991 ở Đắk Lắk và Nguyễn Văn Tốt sinh năm 1994 ở Ninh Bình.

Bảng cáo trạng cho  biết anh Nguyễn Hiếu Học chủ tiệm vàng Hiếu Học ở thị tráng Trảng Bom cùng với Nguyễn Ngọc Long có quan hệ đồng tính với nhau. Người tình đồng tính là một ông chủ giàu có nên Long đã nảy sinh ý định giết để cướp tài sản.

tinh

Thế là hắn đã chuẩn bị sẵn hung khí và rủ đồng bọn để cùng nhau ra tay thực hiện. Vào khoảng gần sáng ngày 26/8/2013 Long cùng với Anh và Tốt đến nhà Học như mọi lần. Trong lúc hai người đang ân ái với nhau thì Long và Ngọc Anh đã ra tay đâm nhiều nhát dao vào người Học.

Sau đó hai tên này mở tủ lấy vàng đi ăn chơi hú hí khắp nơi. Khi họ dừng chăn nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh thì bị cơ quan chức năng bắt giữ. Sau khi hai đồng bọn sa vào lưới thì tốt cũng ra đầu thú.

Tại HĐXX thì cả ba người đều nhận tội trong đó Long và Anh là hai kẻ giết người đồngc hủ mưu cùng với Tốt là người đã chuẩn bị hung khí để cho đồng bọn ra tay. . với những gì bọn chúng gây ra, xét về mức độ thì tội mà Long và Anh là rất dã man không còn tính người và cần phải loại ra khỏi xã hội.

Riêng Tốt thì được các bị cáo xin giảm tình tiết đồng thời xét thấy bị cáo cũng không tham gia trực tiếp giết người nên bị xử 20 năm tù giam.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan