Liên kết banner

Wushu Việt Nam vượt chỉ tiêu tại Sea Games 27

Cong ty bao ve có một sự chuẩn bị tốt, một quá trình luyện tập nghiêm túc cùng với sự đầu tư nhiều về chi phí công sức các vận động viên trong đoàn Wushu đã thi đấu rất xuất sắc trong những ngày qua.

Đội tuyển Wushu Việt Nam đã có một mùa thi đấu thành công với thành tích mà các vận động viên đạt được là 5 huy chương vàng. Vận động viên Phạm Quốc Khánh đã có một màn kết thúc ấn tượng khép lại một mùa thi đấu thành công của wushu Việt Nam.

wushu

Những chuyên gia nước ngoài

Trước khi các vận động viên lên đường tham dự Sea Games 27 thì đoàn thể thao Việt Nam đã đạt ra chỉ tiêu cho đoàn wushu Việt Nam dành được ít nhất là từ 2 đế 3 huy chương vàng. Tuy nhiên vượt sự mong chờ đòng wushu Việt Nam đã dành được 5 huy chương vàng.

Để có được sự thành công này là nhờ có sự hỗ chăm chỉ luyện tập, sự quyết tâm cùng với nỗ lực rất nhiều từ phía các vận động viên. Ngoài ra thì không thể không tính đến công sức từ phía những chuyên gia từ Trung Quốc đã có sự tận tình đối với các vận động viên của chúng ta.

trưởng đoàn

Trưởng đoàn wushu Việt Nam

Trong đoàn wushu Việt Nam có sự góp mặt của 3 chuyên gia đến từ Trung Quốc. Mỗi chuyên gia phụ trách một nhóm động viên chuyên nghiệp riêng và có những sự chỉ đạo đúng đắn cùng với sự huấn luyện tận tâm và nhiệt tình nên đoàn chúng ta mới có được thành tích như ngày hôm nay.

Có thể thấy đây là một trong những chuyên gia hàng đầu của thế giới, đây là những vận động viên từng có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại nhiều đấu trường quốc tế cùng với bề dày kinh nghiệm trong sự nghiệm chính vì thế họ đã có những chiến thuật hết sức hợp lí và đúng đắng cho từng vận động viên. Sự thành công lần này cho thấy sự khác biệt rõ ràng và những sự trưởng thành chín chắn của đoàn wushu đó cũng là một bước tiến mới cho wushu Việt Nam.

Kết quả thi đấu có môn wushu phụ thuộc rất nhiều vào sự công tâm của các vị trọng tài. Chính vì thế không chỉ cần có bài biểu diễn tốt mà yếu tố may mắn cũng có một phần trong sự quyết định. Tại Sea Games 27 lần này có thể thấy các tổ trọng tài đã làm việc hết sức công tâm cho tất cả các vận động viên thi đấu chính vì thế đây cũng là một lợi thế thoải mái cho các vận động viên.

Theo như ông Lê Minh Hà trưởng đoàn wushu Việt Nam tại Sea Games 27 cho biết tổ trọng tài đã làm viết hết sức tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, họ đánh giá công tâm những gì mà các vận động viên đã thể hiện. Trong những bài biểu diễn ở tối hôm qua thì các vận động viên của chúng ta đã thi đấu rất tốt khiến ông hết sức hài lòng.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan