028.62840651

Công ty bảo vệ ở Quảng Bình

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã qua đào tạo, cong ty bao ve o quang binh cung cấp loại hình bảo vệ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quảng bình của chúng tôi:

*****************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Nghi can trộm bò bị 2 công an viên hành hung đến chết

Sau khi bị bắt về trụ sở vì bị nghi có liên quan đến vụ mất bò của 1 người dân trong xóm, Y Két đã bị 2 công an viên đánh đập nhiều lần khiến anh này tử vong trong bệnh viện.

Theo tin bao ve chuyen nghiep 24h, sáng ngày 9/12, Công an tỉnh Đăk Lăk đã quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 công an viên Trương Trung Hiếu (SN 1987) và Y Phiên Adrơng (SN 1986) để điều tra về hành vi giết người.

Vào khoảng 9h ngày 28/11, 1 người dân trong làng báo bị mất 1 con bò và công an xã Ea Bhốk đã mời 2 đối tượng nghi vấn là Y Két Dhap và 1 người khác trú cùng thôn đến trụ sở điều tra.

Chiều cùng ngày, gia đình nh Y Két nhận được tin báo là anh Y Két đã nhập viện trong tình trạng nguy kịch, khi gia đình đên nơi thì anh đã tử vong, trên ngực nạn nhân có nhiều vết bầm tím.

Qua kiểm tra sơ bộ các bác sĩ cho hay, nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Y Két là do tác động của ngoại lực. Hai công an viên này cũng đã thừa nhận là có ra tay đánh anh Y Két nhiều lần.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin Công ty Bảo vệ 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *