Liên kết banner

VFF tạm đình chỉ công tác HLV trưởng sau trận hòa 3-3 của U23 Việt Nam.

Dich vu bao ve, Sau khi các tuyển thủ U23 để cho các cầu thủ Bangu Atletico cầm hòa khi chúng ta đã dẫn trước đội bạn với tỷ số 3-1, VFF đã đưa ra một quyết địn hết sức bất ngờ đó là tạm thời đình chỉ công tác huấn luyện viên trưởng của ông Hoàng Văn Phúc.
Sau khi trận đấu kết thúc, VFF đã có một cuộc họp khẩn cấp để nắm rõ tình hình và báo cáo nhanh về kết quả của trận đấu. Dư luận đã tỏ ra hoài nghi và cho rằng có rất nhiều vấn đề bất cập trong kết quả của trận đấu vừa qua. Quyết định cuối cùng của VFF là đình chỉ công tác của ông Hoàng Văn Phúc, nguyên huấn luyện viên trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam.

HLV VN

Huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc

Với quyết định trên, thì tạm thời đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được ông Phùng Thanh Phương nguyên trợ lí sẽ dẫn dắt đội tuyển trước khi VFF đưa ra một quyết định chính thức cuối cùng.
Với việc bị đình chỉ công tác, HLV Hoàng Văn Phúc cũng tỏa ra khá bất ngờ với quyết định này của VFF. Ông cho biết với đội tuyển U23 Việt Nam hiện nay đang ra sức tập trung lực lượng tốt nhất để chuẩn bị thi đấu tại giải Sea Games 27, còn những trận đấu trước thềm như thế này, là giúp cho các cầu thủ thêm cọ sát và thi đấu với nhiều phương án khác nhau để chúng ta có nhiều sự lựa chọn.
Trước việc dư luận bàn tán rằng nghi án về việc đội tuyển bán độ trong trận đấu vừa qua, thì ông Phúc cũng cho biết, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, và việc bị thua 2 bàn ở cuối trận là chuyện không may.

BHL vn

Ban huấn luyện của đội tuyển U23 Việt Nam

Phía các học trò của ông Phúc, thì họ cũng tỏa ra khá thất vọng trước quyết định của VFF. Họ tỏ ra khá hụt hẫn và buồn khi biết được việc người thầy của họ bị đình chỉ công tác. Với các cầu thủ thì họ là những người đã có một thời gian làm việc với ông và họ rất quý trọng ông, chính vì thế khi nhận được tin này họ tỏa ra khá buồn và thất vọng.
Ngày 1/11 tới đây dưới sự chỉ đạo của ông Phùng Thanh Phương đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận bán kết gặp đội tuyển Sinh viên Hàn Quốc.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ 24H.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan