Công ty bảo vệ ở huyện Ba Vì

Chuyên cung cấp loại hình dich vu bao ve o huyen ba vi với giả cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chi nhánh công ty bảo vệ ở huyện Ba Vì và tham khảo bảng báo giá:

================**================

TIN TỨC BẢO VỆ

Biến đổi gen, 2 sư tử lông nâu cho ra đời 2 chú sư tử trắng

Tại khu du lịch công viên nước Củ Chi đã cho ra đời 2 chú sư tử lông trắng được sinh ra từ cha mẹ có bộ lông màu nâu.

Công ty dịch vụ bảo vệ 24h đưa tin, trong số 5 chú sư tử con chào đời thì có 2 chú sư tử con với bộ lông màu trắng muốt rất hiếm gặp. Được Giám đốc vườn thú Công viên nước Củ Chi – Ông Nguyễn Hữu Trực xác nhận 2 chú sư tử không hề mắc bệnh mbachj tạng mà là do biến đổi gen từ cặp sư tử cha mẹ lông nâu của chúng.

su tu bo va me

Hai chú sư tử bố và mẹ lông nâu

Được biết, cặp sư tử cha mẹ này được nhập từ Nam Phi vào khoảng tháng 11/2011. Chúng thích nghi với môi trường và điều kiện sống khá tốt nên sức khỏe ổn định. Sau lần sinh này, chúng đang được cách li với 5 chú sư tử con để tiếp tục cho thụ thai.

cung 2 chu su tu con mau trang

Cùng 2 chú sư tử con với màu lông trắng muốt

5 chú sư tử con này hiện đang được chăm sóc đặc biệt khi phải tách cha mẹ khá sớm. Chúng được cho bú bình và sức khỏe khá tốt.

Việc ra đời 2 chú sư tử trắng lần này được xem là 1 trong những sự kiện quý hiếm đối với việc nhân giống vật nuôi ở nước ta. Đây là bước mở đầu cho việc nghiên cứu lai tạo giống mới, góp phần làm phong phú thêm cho lượng vật nuôi cho nước nhà.

Tin từ Công ty dịch vụ bảo vệ 24h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *