028.62840651

Gạo không chỉ để nấu cơm, gạo còn là thần được bảo vệ nhan sắc

Ngày nay rất nhiều chị em sử dụng những sản phẩm có chiết xuất từ gạo để để làm đẹp nhất là bảo vệ cho làn da của họ. Tại Nhật Bản nơi các nhà khoa học đã nguyên cứu và sản xuất ra những sản phẩm làm đẹp từ gạo đã được rất nhiều người đón nhận.

Trong mầm gạo có chứa nhiều dưỡng chất,  nhất là hàm lượng vitaminE, B1, B6 và nhiều dưỡng chất quan trọng khác. Chúng có nhiều công dụng cho sức khỏe của làn da thậm chí nó có bảo vệ và ngăn ngừa được ung thu da cho các bạn nữa.

cam gao

Như kết quả từ các công trình nguyên cứu của các nhà khoa học cho biết thì trong mầm gạo có rất nhiều dưỡng chất, những chất này sẽ có tác dụng nhiều nhất khi quá trình ủ lâu này và nó sẽ sinh ra những chất có tính sinh học có ích và có thể bảo vệ được da trước các tác hại của môi trường.

Đặc biệt đối với các chị em bị tàn nhang hay bị các đốm nâu, đồi mồi thì càng dễ dàng làm mờ đi và ngăn ngừa quay trở lại. Đây có thể xem là một bí quyết tuyệt với để giúp các chị em ngừa được những vấn đề về da và có thể tự tin về làn da của mình hơn.

Nếu như chúng ta biết chăm sóc làn da hằng ngày với những dưỡng chất trên thì làng da mới sẽ được tái tạo và cải thiện đi rất nhiều lần. Như vậy sẽ dễ dàng có một làng da khỏe mạnh, hồng hào và tự nhiên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *