028.62840651

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa – Đồng Nai

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn trong thành phố và các tỉnh lân cận. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng báo giá để quý khách hàng tham khảo.

 

  0001 (1)

——————-oOo——————

 

TIN TỨC

Ngắm trăng máu trong chiều tối hôm nay

Cả thế giới đang trong chờ vào hiện tượng thiên nhiên kì thú nguyệt  thực thực toàn phần sẽ xảy ra. Được biết trong chiều nay thì mặt trăng sẽ đỏ như máu nên hiện tượng này còn được gọi là trăng máu.

Vào chiều tối hôm nay thì hiện tượng nguyệt thực thực này sẽ diễn ra trong vòng hơn 60 phút. Với thời gian kéo dài như vậy chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để ngắm hiện hiếm khi có. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra thì mặt trăng sẽ có màu như máu.

MAT TRANG

Trong hiện tượng này, đối với người  Bắc Mỹ sẽ được chứng kiến rõ nhất và đẹp nhất so với những nơi khác trên thế giới.  Những nơi khác như châu Á, hay châu Phi cũng có thể ngắm nhưng không được rõ ràng lắm.

Đây là lần thứ 2 trong trong năm ra hiện tượng này. Trước đó thì ở tháng 4 người dân cũng có cơ hội được ngắm nguyệt thực toàn phần.

MAT TROI

Với hiện tượng trên, mong rằng hôm nay là một ngày đẹp trời để có thể thưởng thức được trọn vẹn hiện tượng thiên nhiên trên. Mong rằng thời tiết sẽ được thuận lợi.

Với hiện tượng này, mặt trăng chuyển đến nửa trái đất và không hướng về mặt trời. Một khi mặt trăng và trái đất cùng nằm trên một dường thẳng thì hầu như trái đất sẽ che khuất mặt trăng và như thế sẽ xảy ra hiện tượng này.

Thông thường một năm thì sẽ có 2 lần xảy ra hiện tượng nguyệt thực.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *