Liên kết banner

Gần 30 hành khách xấu số đã được tìm thấy trong vụ chìm phà Sewol

Dich vu bao ve Cu Chi Sau những ngày nỗ lực và cố gắng của lực lượng cứu hộ thì đến ngày hôm nay đã có gần 30 nạn nhân trong vụ chìm phà Sewol ở Hàn Quốc đã tìm thấy được thi thể. Hầu như những thi thể này được tìm thấy khi các xác trên trôi nổi trên dòng lưu của sông.

Cho tới thời điểm này thì có tới 271 nạn nhận vẫn còn bị mất tích. Lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm mặc dù họ đang gặp rất nhiều khó khăn cả về điều kiện thời tiết cũng như quá trình tiếp cận con tàu để tìm những nạn nhân mất tích.

chim tau

Hàng trăm thợ lặn đã được huy động đến khu vực này để có thể tìm kiếm và cố gắng trong những ngày qua. Số nạn nhân xấu số đã được tìm thấy xác đang trôi lệnh đênh trên biển là 25 người.

Hiện tại con tàu vẫn còn đang bị chìm ở ngoài biển khơi và chưa được trục vớt lên được chính vì thế vẫn chưa có thể đưa ra một kết luận nào về nguyên nhân dẫn đến chìm phà trên. Hiện tại nguyên nhân vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Xét về trách nhiệm trong vụ việc thì đối với thuyền trưởng Lee Joon-seok, sau khi thuyền xảy ra sự cố thì người này đã là người đầu tiên rời thuyền mà bỏ mặt những hành khách trên tàu với bao nhiêu khó khăn và nguy hiểm.

Tai nạn phà Sewol là một trong những tai nạn hiếm hoi xảy ra khi mà chiếc phà này chơ hơn 477 người bao gồm cả hành khách và các thuyền viên để tới đảo Jeju đi du lịch thì đã bị chìm ngoài biển khơi. Đã có gần 200 hành khách may mắn được cứu khỏi sự nguy hiểm, 25 người thiệt mạng và rất nhiều nạn nhân vẫn còn bị mất tích.

Lức lượng cứu hộ vẫn đang tích cực và cố gắng để có thể tìm và hi vọng cứu sống được các nạn nhân bị mất tích trên. Những nạn nhân trên hầu như là các em học sinh tới từ trường trung học Danwon ở phía nam của thành phố Seoul Hàn Quốc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan