Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở Huyện Củ Chi

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dich vu bao ve o Cu Chi:

0001 (1)

Hội nhập kinh tế mang đến nhiều bản sắc trong sự phát triển ở từng quốc gia, từng dân tộc. Việt Nam cũng không ngoại lệ, tô điểm cho sự phát triển ấy là một thành phố đầy sức trẻ, năng động, thu hút; đó là thành phố Hồ Chí Minh; được vinh dự mang tên Bác, thành phố đã trở mình một cách mạnh mẽ để giờ đây có thể tự hào với bạn bè năm châu một Sài Gòn tráng lệ.
Góp phần vào quá trình phát triển của thành phố là một huyện Củ Chi anh hùng, đã gồng mình cùng nhân dân miền Nam đấu tranh chống giặc Mỹ xâm lược; và giờ đây huyện đang rất được chú trọng đầu tư, để phấn đấu vì mục tiêu công nghiệp hóa của đất nước. Là một huyện ngoại thành, lại là huyện có lịch sử hào hùng nên có nhiều thuận lợi cho việc phát triển du lịch, tạo ngoại tệ cho ngân sách quốc gia; bên cạnh đó, cơ cấu kinh tê của huyện rất đa dạng từ công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đến thương mại, dịch vụ… Hiện nay, huyện đã nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, và sở hữu những dự án phát triển đô thị, du lịch sinh thái, các dự án công cộng, dự án mở thêm trường học, hay dự án quy hoạch khu công nghiệp….
Chính vì lý do trên, trong nhiều năm qua, một số lượng lớn (…người)  nhân viên bảo vệ của công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ chúng tôi đã được phân công về huyện với nhiệm vụ bảo vệ các chốt mục tiêu cơ bản như là khu thăm quan – du lịch; các khu công nghiệp, cụm công nghiệp; khu đô thị; các khu vui chơi – giải trí…..Ngoài những chốt mục tiêu cơ bản trên, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu di động…phục vụ đa dạng ở những đối tượng theo yêu cầu của quý khách hàng. Công ty cũng trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, được cung cấp cho lực lượng nhân viên bảo vệ, hay được lắp đặt tại từng mục tiêu nhằm phục vụ tối đa cho công việc theo hợp đồng đã giao kết. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên – lãnh đạo tâm huyết, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; đã tạo nên một thương hiệu Bảo vệ Đất Võ uy tín, xứng đáng với niềm tin được quý khách hàng gửi gắm; cũng vì lý do ấy, mà công ty đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở tất cả 24 quận, huyện tại thành phố Hồ Chi Minh; bao gồm cả các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, và một số tỉnh miền Trung.

dich vu bao ve o cu chi

Đừng do dự liên lạc ngay với công ty khi quý khách hàng cần đến dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Qúy khách hàng ở huyện Củ Chi liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 028.62840651 . Chúng tôi luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24h để tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!

Liên kết: Dich vu bao ve o cu chi, cong ty bao ve o cu chi, cong ty bao ve cu chi

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan