Liên kết banner

Điều tra về những cái chết bất thường của trẻ em.

Tại Queensland cảnh sát đã phát hiện rất nhiều thi thể của các em nhỏ ở trong một ngôi nhà. Được biết có đến 8 thi thể đã được tìm thấy, nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo như thông tin từ phía lực lượng an ninh cho biết, họ đã nhận được tin một người phụ nữ bị thương nặng do bị tấn công. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin thì lực lượng chức năng đã tiến hành lên phương án và tìm cách tiếp cận hiện trường.

sat thu

Trưa ngày hôm đó thì các cảnh sát đã được đột nhập vào căn nhà trên và họ đã tìm thấy 8 thi thể của các em nhỏ trong đó lớn nhất khoảng 15 tuổi và nhỏ nhất hơn 1 tuổi. Cơ quan chức năng chưa cho biết cụ thể các em bị sát hai như thế nào.

Riêng người được cho mẹ của phần lớn các bé trên thì bị thương nặng. Bà đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Hiện tại thì đã qua được cơn nguy kịch nhưng cần theo dõi thêm một thời gian nữa.

Với những cái chết thương tâm trên nó khiến cho rất nhiều người phải xót xa. đó có thể coi là một thảm kịch lớn đã xảy ra. Vào dịp cuối năm như thế này thì sự việc càng thêm đau lòng hơn nữa.

Cảnh sát cho biết họ sẽ sớm điều tra để tìm hiểu để sớm đưa ra ánh sáng của vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

 

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan