028.62840651

Khám phá 4 món ngon tại Hội An

Một thành phố cổ du lịch đầy hấp dẫn và thú vị, Hội An luôn có một sức hút kỳ lạ với mỗi một du khách. Không chỉ thế những ai đã từng đặt chân đến vẫn muốn một lần quay trở lại. Trong tất cả những nét đặc sắc ở Hội An thì không thể thiếu các món đặc sản rất đậm đà.

Đúng đầu trong các món đặc sản ở Hội An không thể thiếu mì quảng. Từng tô mì quảng ở đây được chế biến rất công phu và bắt mắt mùi khi hương vị được lan tỏa. Vị đậm đà của nó mà thực khách rất khó có thể thưởng thức được ở nơi khác.

mon

Tàu hũ đá, ở Hội An rất đặc trưng với món tàu hũ đá gây nên sự thích thú với nhiều khách hàng. Vị ngọt mùa phải, hương thơm từ đậu nành nức mũi, mát lạnh ngay trong muỗng đầu tiên khi cho vào miệng. Món ăn nhẹ này được rất nhiều người yêu thích.

Đây là một món ăn nhẹ rất  và phù hợp với nhiều nhiều và nó rất dễ tiêu. Chính vì thế nó được rất nhiều người lựa chọn và hương vị đậm đà của nó khiến cho người ăn phải nhớ hoài về nó.

Chả chiên một trong những món ăn vặt mà mỗi ai từng đến Hội An đều muốn thử qua. Khi đi dạo dọc thì bạn có thể bắt gặp được những người bán dạo những miếng chả chiên di động. Không cầu kỳ như những món ăn khác, chả chiên chỉ cần một tý tương ớt thì có thể thưởng thức trọn vẹn.

Trong cơn đói bụng mà có một món ăn tiện lợi và ngon như vậy thì không lý do gì bạn không nên thử nó một lần. Chắc chắn rằng bạn sẽ thích món ăn đặc trưng này.

Cao lâu là một món ở Quảng Nam mà nó là nơi sản sinh ra món ăn này. Với những nguyên liệu ở địa phương có thể tạo ra một món ăn đặc trưng mang lại nhiều sự thú vị và sự phong phú trong ẩm thực không chỉ ở Hội An mà nó còn lang tỏa cả nước đối với những ai từng thưởng thức.

Theo tin tức từ Dịch vụ Bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *