Liên kết banner

Đám cưới ấm cúng của nữ ca sĩ Mai Khôi

Mai Khôi đã tìm được một người đàn ông che chở bảo vệ cho cô. Hôn lễ của nữ ca sĩ được diễn ra tại quê hương của cô, Khánh Hòa. Trong bữa tiệc ấm cúng diễn ra chỉ có môt số khách mời là bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể và họ hàng hai bên tham dự.

hinh cuoi mai khôi
Hình cưới vợ chồng Mai Khôi

Ngày 1/9 nữ ca sĩ xinh đẹp đã chính thức lên xe hoa. Điều này đã làm cho không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Chồng của cô là một người mang quốc tịch Úc. Anh Ben cách gọi thân mật của chồng ca sĩ Mai Khôi tên thật là Benjamin Swanton làm việc tại một công ty truyền thông lớn. Hiện anh đang sống và làm việc tại Hà Nội. Được biết hai người đã trải qua một mối tình đẹp dài 3 năm mới đi đến quyết định kết hôn.

MAI KHOI VA DONG LAN

Đồng Lan cũng có mặt trong buổi tiệc

Mai Khôi là một ca sĩ nổi tiếng với sự thoải mái trong phong cách và có sự táo bạo trong từng trang phục. Tuy nhiên trong tình yêu có thể thấy được cô là một người khá chung tình. Tình yêu giữa cô và Ben đã trải qua nhiều mật ngọt và để đi đến kết quả hôm nay hai người phải trải qua khá nhiều giai đoạn. Chính lần gặp gỡ đầu tiên hai người đã biết mình là của nhau.

 

MAI KHOI BEN BAN BE

Cô dâu rạng ngời trong ngày cưới

Được biết để có được một bữa tiệc ấm cúng và chu đáo là do sự chuẩn bị sắp xếp của ba mẹ cô dâu. Họ đã chuẩn bị mọi thứ đâu vào đó để cô dâu có thể thoải mái và yên tâm bước về nhà chồng. Chồng của Mai Khôi là người Úc, tuy nhiên làm việc và sống tại Hà Nội nên họ vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc sống ở Úc.

HINH ANH TRONG NGAY CƯƠI

Cô dâu bên cạnh người thân

Có thể thấy Ben đã trở thành một phần không thể thiếu với Mai Khôi, đồng ý yêu nhau, 2 người thường xuyên gắn bó với nhau. Ben đã hỗ trợ rất nhiều cho chị không những về tinh thần mà cả trong công việc.
Họ vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc sinh bé, được biết Mai Khôi từng có ý định không thích việc sinh nở, tuy nhiên chồng cô là một người rất yêu thích trẻ con. Nên hy vọng trong tương lai cô sẽ xem xét lại suy nghĩ của mình để giữ vững cuộc sống hạnh phúc này.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan