028.62840651

Cô giáo bị hiếp dâm vào thời điểm bảo vệ đi ăn cơm

Đại diện Trường Lê Thuyết cho biết, vào thời điểm giáo viên trực hè bị kẻ gian giở trò đồi bại ngày tại phòng làm việc của trường, không có ai giúp đỡ, được biết trường có thuê bảo vệ nhưng lúc xảy ra sự việc bảo vệ bận về nhà ăn cơm trưa. Tuy nhiên, thông tin từ cơ quan chức năng vụ hiếp dâm xảy ra vào lúc 09h15 chứ không phải vào giờ cơm trưa.

Nam thanh niên bịt kín mặt, dùng hung khí vào trường khống chế và cướng hiếp cô giáo vào ngày 20/06. Được hỏi về công tác anh ninh tại đây, đại diện nhà trường cho biết, vào thời điểm trên bảo vệ đã về nhà để ăn cơm nên chỉ có một mình cô giáp và sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

2506

Cô giáo, nạn nhân của sự việc là giáo viên tại trường từ nhiều năm, cô giáo năm nay 33 tuổi, đã có gia đình và 2 con nhỏ. Được biết, trong thời gian nghỉ hè các giáo viên tại trường sẽ thay nhau trực hành chính tại văn phòng trường theo lịch được phân công. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã động viên thăm hỏi cô giáo và gia đình nhưng đến nay tinh thần cô giáo vẫn chưa ổn định.

Dư luận bức xúc cho rằng khâu an ninh của trường quá lỏng lẻo nên đã dẫn đến sự việc đau lòng trên, đặc biệt là trường đang bị khuyết trong vấn đề bảo vệ trực tại thời điểm xảy ra sự việc. Trong nhiều trường hợp nếu như bảo vệ vắng mặt khi có việc cá nhân thì phải có người khác thay thế, chứ không thể bỏ mục tiêu khuyết người như vậy.

2506.

Rất có thể nghi phạm đã theo dõi nạn nhân từ trước, vì đối tượng này chỉ ở cách trường có 300 mét và đây là thành phần có tiền án.Sau khi cưỡng bức cô giáo, đối tượng rời đi và cướp 2 chiếc điện thoại của cô N. mang về bán tại một cửa hàng trên đường Trần Phú (thành phố Huế).

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *