028.62840651

Phát hiện bảo vệ treo cổ tử vong

Như lời các nhân chứng có mặt tại hiện trường vào lúc 06h tối ngày 21/06 rất nhiều người đã nhìn thấy nạn nhân đi mua trứng vịt lộn về ăn, nhưng không ngờ sự việc thương tâm đã xảy ra, khiến rất nhiều người có mặt vô cùng hoang mang.

Sau khi nhận được tin thì công an Dĩ An, Bình Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý và tiến hành các bước điều tra ban đầu để tìm hiều nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam bảo vệ này.

Nhân chứng đầu tiên của sự việc là một đồng nghiệp của ông H đi đến công ty S.F để nhận bàn giao ca trực thì phát hiện ông H đã chết trong tư thế treo cổ ngay chốt bảo vệ của cổng chính công ty mà ông H đang làm bảo vệ, ông đã hô hoán để mọi người cùng đến cứu chữa cho ông H.

2206

Khi nghe hô hoán rất nhiều công nhân của công ty nơi H làm bảo vệ đã chạy ra kiểm tra nhưng rất nhiều người đã bỏ chạy khi chứng kiến sự việc thương tâm.

Công an đã đến hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết trong tư thế treo cổ của nam nhân viên bảo vệ.

Được biết, ông H làm bảo vệ trực tại cổng chính của công ty F.S. Trước đó 1 tiếng ông vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường, không ai phát hiện tình tình trạng khả nghi của cái chết ông H.

 Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *