Liên kết banner

Cái chết bất thường của một người phụ nữ đơn thân.

Dich vu bao ve, khi phát hiện ra bà Hào thì bà đã nằm dưới sàn nhà với nhiều vết máu trên người và  đã bị tử vong trước đó.
Vào khoảng hơn 20h10 ngày 2-11, những người họ hàng đã phát hiện ra bà Lê Thị Hào, sinh năm 1949 ngụ tại thông Chấn Long 2, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã thiệt mạng ngay trong căn nhà của bà. Khi mọi người nhìn thấy bà chết trong tư thế bất thường, cúng với nhiều vết thương tích trên người, nên mọi người nghi vấn cái chết của bà có liên quan tới việc cướp đoạt tài sản, chính vì vậy họ đã báo cáo lên cơ quan chức năng.
Được biết bà Hào sống một mình trong căn nhà đó, bà không có chồng nhưng có một đứa con sống xa nhà từ nhiều năm nay. Vào ngày xảy ra sự việc mọi người không thấy bà Hào đi ra đi vào, nên mọi người đâm ra nghi có chuyện chẳng lành. Đến tối, khi chẳng thấy bóng dáng bà Hào nên mọi người đã đến xem thế nào thì phát hiện ra sự chuyện trên.

dam tang 1

Những người  hàng xóm của bà Hào

Bà Hoa, một người họ hàng với bà Hào cho biết, khi mọi người rủ nhau tới nhà bà Hào để xem bà có đâu ốm gì không mà chẳng thấy bà đâu, mọi người đã gõ cửa nhưng không thấy bà mở cửa, mọi người mới giật bắn người khi rọi đèn pin qua cửa số thì phát hiện bà nằm im trên vũng máu.
Những người hàng xóm cho biết trước hôm sự việc xảy ra một ngày, có hai người thanh niên lạ mặt vào xóm hỏi thăm nhà bà Hào, vào buổi trưa hôm đó, cũng từ một người hàng xóm cho biết, trưa hôm đó từ nhà bà Hào phát ra tiếng la lớn, nhưng mọi người nghĩa đó chỉ là tiếng la thông thường đâu ngờ sự chuyện ra nông nỗi như thế này.

dam tang

Tang lể của bà Hào đang được bà con tổ chức

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm việc và điều tra về cái chết bất thường của bà Hào. Tại hiện trường cơ quan chức năng đã tìm thấy một viên gạch, có thể đây là một trong những vật có liên quan tới cái chết của bà Hào. Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết, phía sau gáy có một vết thương lớn có một vết máu, ngày ra bà Hào còn bị gãy hai răng cửa. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa phát hiện được nhà bà Hào có bị thiệt hại gì về tài sản hay không.
Hiện công tác khám nghiệm tử thi cho bà Hào đã được hoàn tất, những người họ hàng đang tiến hành lo tổ chức tang lễ để mai tán bà Hào. Phía cơ quan chức năng thì đang tích cực điều tra và tìm tung tích hung thủ đã sát hại bà Hào.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan