028.62840651

Bảo vệ quán karaoke đâm chết khách hàng

Toà án nhân dân Hà Nội đã đưa đối tượng Hoàng Văn Công sinh năm 1985 ra xét xử với tội danh giết người.

Theo báo cáo của công an vào lúc 0 giờ ngày 16/10/2013 anh Xuân Tùng cùng nhóm bạn đến một quán Karaoke trên đường Kim Ngưu để hát. Đến khoảng 3 giờ thì mọi người bắt đầu giải tán.

Lúc này anh Tùng đi xe ô tô về trước còn haoi người bạn của anh mới vào bãi giữ xe lấy xe máy. Tới đây thì cả hai gặp anh Hoàng Văn Công nhân viên bảo vệ trông giữ xe kim luôn nhiệm vụ sửa chữa loa cho quán. Hai anh đã xin gửi lại một chiếc xe máy để sáng hôm sau đến lấy nhưng công không đồng ý. Trước sự bất bình này anh Cường đã gọi điện cho anh Tùng.

tin tuc

Nghe xong cuộc điện thoại anh Tùng đã cho ô tô quay lại quán để gặp Công. Khi quay lại, anh Tùng và nhóm bạn vẫn yêu cầu được gửi xe lại nhưng bảo vệ quán không đồng ý. Em không cho gửi được, quán đã đóng cửa em không biết các anh là ai.

Chính lúc này, nhóm anh Tùng mới tiến đến phía anh nhân viên bảo vệ. Tưởng nhóm người này định tấn công mình nên anh Công rút con dao trong túi quần đâm một nhát vào ngực anh Tùng. Thấy sự việc căng thẳng nên nhóm anh Tùng ngưng ý định gửi xe và ra về. Anh Tùng sau đó được nhóm bạn đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi sự việc xảy ra Công đã đến công an đầu thú vào ngày 17/10/2013. Theo lời khai ban đầu của Công, con dao được Công sử dụng vào mục đích sửa loa, khi bị ai đánh thì sẽ dùng để phòng vệ. Bên cạnh đó, Công cũng nhận thức được việc anh cầm dao đâm vào ngực Tùng có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Gia đình Công cũng đã bồi thường cho người bị hại 100 triệu. Gia đình bị hại cũng làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Công nên hội đồng xét xử tuyên phạt 8 năm tù giam.

Theobaove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *