Liên kết banner

Ai được hưởng khối gia sản kết xù Nữ công tước Tây Ban Nha ?

Nữ Công tướcc Tây Ban Nha vừa qua đời vào ngày 20/11 với căn bệnh viêm phổi hưởng dương 88 tuổi. Sau khi bà mất rất nhiều người đã quan tâm tới khối tài sản kết xù của bà sẽ được phân chia như thế nào nhất là sau khi bà kết hôn lần thứ 3 với người chồng kém mình 25 tuổi.

Theo như bản di chúc mà công tước Maria del Rosario Cayetana Fitz-James Stuart y Silva để lại thì toàn bộ số tài sản của mình sẽ được chia đều cho các con của bà. Theo như đó thì mỗi người sẽ được một tòa lâu đài và được chia nhau trong số tài sản trị giá hơn 5 tỷ đô la Mỹ.

ct

Công tước Maria có tất cả 5 đời chồng và 6 người con cùng với 8 đứa cháu tất cả. Trong thời gian 3 năm trở lại đây mối quan hệ giữ bà với các con không được tốt đẹp cho lắm khi xuất hiện người đàn ông thứ 3 trong đời bà.

Sở dĩ có mối bất hòa này là do người đàn ông này kém công tước tới 25 tuổi. Những đứa con của bà đã phản đối về mối quan hệ này vì cho rằng ông Alfonso Diez chồng sau cùng của bà không hề yêu thương mà đến với bà chỉ vì khối tài sản trên.

Tuy nhiên trong bản di chúc cuối cùng của bà thì toàn bộ số tài sản khổng lồ mà bà có được đã được chia đều cho các con cheu1 mình còn ông Diez không có phần trong đó.

Nữ công tước Maria là một người hết sức giàu có. Khối tàng sản của bà tập trung phần hớn vào bất động sản, hàng chục ngàn tác phẩm nghệ thuật cùng với sách báo quý hiếm. Đó là cả một niềm mơ ước với nhiều người.

Là người sống phô trương và hết sức thoải mái. Cuộc kết hôn cuối cùng của bà được thực hiện ở tuổi 85. Tuy nhiên sau một thời gian bị bệnh nặng cuối cùng bà cũng đã không vượt qua được ở tuổi 88.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan