028.62840651

Bảo vệ giữ xe bị thương nặng sau khi bị tấn công.

Trong lúc ông Thạnh làm bảo vệ giữ xe tại quán ăn thì thì bị ông Phú cầm dao vào tấn công. Mặt dù cố gắng chống đỡ tuy nhiên, ông Thạnh đã bị thương nặng và phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 21/11 ở ngay tại quán ăn nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nằm trên quận Bình Thạnh. Hôm đó ông Nguyễn Văn Thạnh sinh năm 1960 ở Tp.HCM đang trong coi và dẫn xe của khách xếp gọn vào.

Lúc này trời cũng đã gần sáng, đột nhiên một người từ bên ngoài tay cầm theo một con dao xông vào tấn công ông Thạnh. Hai người đã giằng co qua lại, ông Thạnh tìm mọi cách đê né lưỡi dao nhưng cuối cùng thì ông cũng bị chém vào đầu.

quan an

Những người bên trong quán nghe tiếng la lớn của ông Thạnh đã chạy ra giải cứu ông, cũng ngay lúc đó hung thủ đã rời khỏi hiện trường còn người ông Thạnh thì được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đồng thời tin về vụ việc cũng đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay lập tức công an phường 28 quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường vụ việc tiến hành lấy lời khai, thu thập thông tin liên quan.

Lần theo thông tin và dấu vết cuối cùng thì cơ quan chức năng cũng tìm ra được hung thủ là Phan Thanh Phú sinh năm 1973. Trước cơ quan chức năng thì tên này cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo như ông Thạnh cho biết thì ông chỉ là một người bảo vệ bình thường và không hề gây thù oán với ai, ông cũng không biết tại sao mình lại bị tấn công như vậy.

Hiện tại thì anh Phú đang bị tạm giam để cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *