028.62840651

Dịch vụ bảo vệ ở KCN Amata Biên Hòa

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên khắp cả  nước. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá về dịch vụ bảo vệ tại Khu công nghiệp Amata.

0001 (1)

  ————————oOo———————-

 

TIN TỨC

Thổ Nhĩ Kỳ, câu chuyện ông bố của 32 đứa con

Halit Tekin một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ. Ở tuổi 54 thì ông này đang có tổng cộng 4 bà vợ, 32 đứa con và 18 đứa cháu. Nếu tính tất cả các thành viên trong gia đình của ông hiện tại thì có tất cả là 60 thành viên.

Ông Halit Tekin  sinh năm 1960 sống tại tỉnh Hatay. Ông có tổng cộng cả thảy 4 người vợ và mỗi người sống ở một nơi khác nhau. Trong 4 người vợ thì có người vợ thứ 2 là có tổng cộng được 14 đứa con còn lại số khác là của 3 vợ còn lại.

da thue

Với nghề hát thuê cho những tiệc tùng ở địa phương thì khoản thu nhập của  ông không thể nào kham đủ để lo cho các con có cuộc sống tốt được và trong cuộc sống thường phát sinh những khá khăn là chuyện bình thường.

Điều đáng vui đó là đù có tới 4 người vợ nhưng tất cả đều vui vẻ hòa thuận với nhau. Vì điều kiện trông cho phép nên họ không thể sống chung dưới một mái nhà. Mỗi người vợ sẽ sống trong một ngôi nhà riêng lẻ.

Halit Tekin là một ông bố tốt rất thích gần gũi các con, khi có thời gian ông lại sắp xếp thời gian ở bên các con và chăm sóc chúng. Mặc dù có 32 đứa con nhưng ông Halit Tekin vẫn còn ý định kiếm thêm vài đứa nữa trong vài năm tới đây.

Cuộc sống của Halit Tekin   cùng các vợ và con cháu của mình rất vui vẻ, hòa đồng và đây có thể nói là một gia đình hạnh phúc.

Thổ Nhĩ Kì là một quốc gia mà rất nhiều người đàn ông với chế độ đa  thê. Mới đây thì chính phủ đã có một chính sách về việc này. Tuy nhiên tình trạng này vẫn chưa hề được giải quyết và đang có xu hướng gia tăng.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *