028.62840651

Nhiều người thương vong trong vụ máy bay rơi vào tòa nhà ở Mỹ

Một vụ tai nạn máy bay đã xảy ra tại thành phố Wichita ở Mỹ. Chiếc máy bay này đã bị hỏng động cơ và đâm thẳng vào một tòa nhà ở thành phố này khiến cho ít nhất 10 người bị thương vong.

Vào sáng ngày 30/10 thì chiếc máy bay Beechcraft vừa cất cánh thì phi đoàn bay phát hiện động cơ gặp rắc rối. Cơ trưởng đã có gắng cho quay lại đường bay, tuy nhiên đã không thực hiện được như mong muốn.

may bay

Chiếc máy bay đã đâm vào tòa nhà ở ngay tại sân bay Mid-Continent ngay sau khi cất cánh không quá lâu. Trong vụ tai nạn trên có ít nhất 4 nạn nhân xấu số đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

may bay 1

Trong số 4 nạn nhân đó có cả phi cơ. Các nạn nhân bị thương đã được lực lượng bảo vệ nhanh chống được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có những trường hợp hết sức nguy kịch và đang được các bác sĩ theo dõi.

Cục điều tra liên bang Mỹ FBI đã bắt tay vào công cuộc điều tra của vụ tai nạn trên. Hiện họ vẫn chưa đưa ra kết luận nào về vụ việc và theo như lời những nhân chứng cho biết thì họ đã nghe tiếng nổ và chỉ sau đó vài phút thì vụ tai nạn dẵ xảy ra trong tích tắc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *