028.62840651

TUYỂN BẢO VỆ Ở TRÀ VINH – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở TRÀ VINH

Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển bảo vệ ở Trà Vinh với một số lượng lớn, có nhu cầu xin vui lòng tham khảo Dịch vụ bảo vệ chúng tôi.

0001 (2)

=================oOo==================

 

TIN TỨC BẢO VỆ

Nhân viên bảo vệ hành hung khách hàng.

Tuyen bao ve o Tra Vinh, Khi khách hàng dẫn xe vào bãi dựng không đúng vị trí như quy định. Nhân viên bảo vệ đã hành hung khách hàng này dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Người khách hàng này phải nhập viện cấp cứu với tình trạng chấn thương sọ não.

Nơi xảy ra vụ việc trên là tại một làng nướng ở trên khu vực đường Lý Thường Kiệt thuộc quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Vào ngày 6/12, khi anh Huỳnh Chiến Hữu trú tại quận 4, Tp. Hồ Chí Minh và một số bạn bè khác đến quán trên ăn uống. Do không rành khu vực này, nên anh đã gửi nhằm xe sang quán bên cạnh, sau khi ăn uống xong anh quay trở lại lấy xe. Anh đã đưa thẻ xe cho anh Danh Minh Thưởng, nhân viên bảo vệ của quán này, khi cầm vé xe trên tay anh đã biết khách gửi sai chỗ.

Do biếtkhách dựng xe ở khu vực của quán kế bên nên anh Thưởng tỏ vẻ khó chịu, với thái độ đó anh Hữu không hài lòng và yêu cầu được gặp người quản lí nhà hàng để nói chuyện . Hai bên dằng co với nhau, sau một hồi cự cãi, anh Thưởng đã đánh anh Hữu.

Lúc này anh một số nhân viên bảo vệ khác cũng tranh thủ hùn vào đánh anh Hữu, trong khi anh Hưu một mình hứng chịu đòn thì những người bạn của anh đã quay về trước đó. Sau khi thấy anh Hữu gục thì mọi người mới chịu dừng tay.

Anh Hữu được đưa vào bệnh viện cấp cứu với tình trạng hôn mê bất tỉnh. Tại đây những người hành hung khi đưa anh Hữu tới bệnh viện đã khai rằng anh Hữu bị tai nạn giao thông, tuy nhiên bác sĩ xác nhận đây là một vụ đánh đập chính vì thế họ đã trình báo với cơ quan chức năng và người nhà nạn nhân.

Theo như chuẩn đoán của các bác sĩ thì anh Hữu bị chấn thương sọ não. Cơ quan chức năng đã tạm giữ những người liên quan để xử lí và điều tra vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Lực lượng Bảo vệ an ninh Bar Max3 thẳng tay đuổi “Bà Tưng”

2. Miền Trung Philippines bị tàn phá bỡi trận động đất trên 7 độ richter.

3. Bảo vệ Siêu thị BigC Hải Dương đánh khách hàng trọng thương

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *