028.62840651

TUYỂN BẢO VỆ Ở ĐỒNG THÁP – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở ĐỒNG THÁP

Tuyển nhân viên bảo vệ ở Đồng Tháp.

0001 (2)

=================oOo==================

 

TIN TỨC BẢO VỆ.

Thù cá nhân sát hại nhân viên bảo vệ.

Tuyen nhan vien bao ve o Dong Thap, vụ sát hại nhân viên bảo vệ làm việc tại ngân hàng Sacombank, chi nhánh Thanh Trì đã làm cho mọi người một phen khiếp sợ.

Theo như thông tin trước đó chúng tôi đã cung cấp, vào ngày 23.10, Nguyễn Hoàng Anh đã chủ ý dùng con dao đâm nhiều nhát vào người anh Vũ Bá Thắng, nhân viên bảo vệ làm việc tại Ngân hàng Sacombank.

Vào buổi tối hôm sự việc xảy ra, do biết anh Thắng một mình ở lại trực đêm tại ngân hàng, nên Anh đã lên sẵn kế hoạch để sát hại Thắng. Anh đã thủ sẵn một con dao bên người và đi tới nơi Thắng đang làm việc để giải quyết ân oán riêng tư.

Khi phát hiện Anh đến tìm, Thắng đã bỏ chạy lên trên lầu để thoát thân nhưng Anh đã đuổi kịp và đâm liên tiếp nhiều nhát dao vào người, khiến Thắng gục và tử vong ngay tại chỗ. Gây án xong, tên anh còn đủ tỉnh táo và bình tĩnh để xóa mọi dấu vết tại hiện trường vụ án.

Tên này còn ranh ma, khi hắn tạo dựng hiện trường giả, nhằm đánh lạc hướng cơ quan chức năng. Tuy nhiên chân tướng của kẻ phạm tội không thể nào thoát khỏi lưới pháp luật, Anh đã bị cơ quan chức năng sờ gáy ngay sau đó.

Vào ngày 24/10 thì Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 1991, ở tại Thanh Trì, Tp. Hà Nội đã bị cơ quan chức năng bắt dữ do liên quan tới vụ giết người. Nạn nhân là anh Vũ Bá Thắng, sinh năm 1990 nhân viên bảo vệ làm việc tại Ngân hàng Sacombank, chi nhánh Thanh Trì. Thi thể của anh Thắng được các nhân viên ở Ngân hàng phát hiện vào sáng ngày hôm sau.

Được biết, Nguyễn Hoàng Anh là một thanh niên khá ngoan và hiền. Nhưng tại cơ quan diều tra khi được hỏi về động cơ khiến anh ra tay dã man đối với thắng thì anh đã giải thích một các rất là lạnh lùng do thù cá nhân chứ không vì mục đích nào khác.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC.

1. Cước 3G tăng gây khó khăn cho ngành vận tải.

2.Vì sao Đan Mạch lại đứng đầu thế giới về chỉ số hạnh phúc

3.Bảo vệ an toàn cho trân đấu của Arsenal tại Mỹ Đình được thắt chặt.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *