Trường học bị cháy con của bảo vệ trường tử vong thương tâm

Nhà tạm của nhân viên bảo vệ trường học đột nhiên xuất hiện một đám cháy lớn dữ dội, do không phát hiện kịp thời nên dẫn đến con gái của nhân viên bảo vệ đã tử vong vô cùng thương tâm.

Sự việc xảy ra ngày 14/04/2022 tại trường Tiểu học Phù Đổng có địa chỉ tại khu phố 8A, phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Được biết con gái của nhân viên bảo vệ trường học là em Đặng Thanh Tâm hiện là học sinh cấp 2 của một trường trung học có địa chỉ tại địa bàn Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ba của bé hiện là nhân viên bảo vệ của trường tiểu học Phù Đổng và mẹ của học sinh này đồng thời là lao công của trường học, chính vì vậy mà ngôi nhà tạm tại trường là nơi ở của gia đình 3 người nhân  viên bảo vệ.

Theo thông tin được biết khi đám cháy bùng phát dữ dội bà Mai ôm đứa con nhỏ chạy nhanh ra ngoài hô hoán cầu cứu, trong khi đó bé Tâm đang nằm ngủ nên không phát hiện kịp thời chính vì vậy mà tử vong thương tâm.

Thời điểm này tại trường học có nhiều người đang làm việc, đã nhanh chóng đến ứng cứu, tuy nhiên do nhà tạm chỉ được xây dựng tạm đỡ, có chứa nhiều mút xốp dễ bốc cháy nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lớn.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Điều cùng lãnh đạo, giáo viên trong trường chạy tới đập tường cứu con. Tuy nhiên do bên trong có nhiều mút xốp cách nhiệt nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội bao trùm căn nhà khiến việc tiếp cận và cứu người gặp khó khăn.

Sau khi nhận được tin báo cơ quan PCCC Biên Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa, sau hơn 2h chữa cháy đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên nhà tạm bảo vệ đã hư hỏng nặng, và em Tâm đã tử vong hết sức thương tâm.

Khi vụ cháy xảy ra, nhà trường đã cho sơ tán toàn bộ học sinh ra sân trường, sau đó thông báo phụ huynh đến đón các em về.

Nguyên nhân ban đầu nhận định là do sự cố chập điện tại nhà tạm này.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *