028.62840651

Phút hối lỗi của con dâu được gia đình chồng lượng tình bỏ qua

Dich vu bao ve, cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Trang không được như ý, trong nhà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn caĩ vã với nhau. Trong một hai vợ chồng to tiếng Trang đã không cố ý gây ra cái chết cho chồng, khiến con trai của họ phải chịu cảnh mất cha mẹ đi tù.

Hôm qua ngày 23-12, theo như đơn kháng cáo từ phía gia đình anh Nguyên Văn Cường thì TAND Tối cao tại Tp. Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Phan Thị Thùy Trâm sinh năm 1991 ngụ tại tỉnh Bình Phước về tội cố ý gây thương tích. Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm thì Trang đã nhận bản án là  năm tù giam cho hành vi của mình. Tuy nhiên phiên tòa xử phúc thẩm đã bị đình chỉ do phía gia đình nguyên đơn rút lại.

Trang cung me ch

Trang cùng mẹ chồng tại phiên tòa

Theo như bản cáo trạng từ phía VKSND đã đưa ra thì bị cáo Trang và nạn nhân Cường là hai vợ chồng cưới nhau được 5 năm và có một đứa con. Tuy nhiên cuộc sống của hai vợ chồng họ không được hạnh phúc, thường xuyên gây gổ với nhau.

Sự việc xảy ra trong ngày 16-12-2009, Trang gửi con ở nhà mẹ sau đó về nhà lo công việc. Cũng trong lúc này  Cường rủ mấy người bạn về nhà chơi, khi dó Trang có nhờ anh Cường ra phụ chị một tay. Nhưng Cường nói chưa có xi măng nên  để đó từ từ làm. Trang tỏ ra khó chịu và có nói mấy lời khiến cho anh Cường tức giận. Hai bên xảy cãi vã với nhau rồi dẫn tới xô xác.

Trong lúc anh Cường túm lái đầu của Trang lôi đi thì chị đã kịp quơ lấy con dao cầm trong tay. Chị đã dọa nếu như anh Cường tiến về phía chị nữa là chị sẽ đâm, nhưng anh Cường cũng đâu có hạ nhiệt mà lao tới nên con dao trên tay của chị Trang đâm thẳng vào người anh Cường.

Ngay khi đó anh Cường đã được đưa đi cấp cứu tuy nhiên do vết thương đâm thẳng vào trúng gan và bị mất nhiều máu nên anh Cường đã tử vong ngay sau đó.

Với sự việc trên thì tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã tuyên phạt Trang 7 năm tù giam về tội cố ý gây thương tích. Tuy nhiên ban đầu phí gia đình anh CƯờng đã không đồng tình với bản án trên và làm đơn kháng cáo.

Chính vì thế phiên tòa phúc thẩm đã được mở ra để xét xử lại vụ án này. Sau khi mẹ chồng đọc đơn kháng cáo con dâu thì chị Trang xin được có đôi lời chia sẻ và xin lỗi nhà chồng với những gì mình đã gây ra. Nhũng lời chia sẽ chân thành và đầy xúc động của Trang về sự nông nỗi và non nớt của mình đã cảm hóa được mẹ chồng, khiến bà cũng đã không kiềm nén được những giọt nước mắt.

Nỗi đa mất đi người con trai đó là một chuyện không dễ dàng và cũng rất lớn. Tuy nhiên suy cho cùng thì hoàn cảnh của Trang hiện tại cũng khá bi thảm, nghĩ lại đứa cháu nội đáng thương nên bà Hồng mẹ chồng của Trang đã rút lại đơn khán cáo.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *