028.62840651

Paris, chàng trai xả thân bảo vệ em bé và nhiều người dân

Sau khi bị bắc cóc tại tiệm tập hóa ở ngay thủ đô Paris thì Yohan đã có một sự dũng cảm để chiến đấu với tay súng đang đe dọa tính mạng của rất nhiều người vô tội. Anh đã hi sinh để bảo vệ người khác trong đó có 1 em bé.

Vào ngày 9/1 thì cửa hàng tạp hóa Hyper Cache đã bị tấn công. Lúc này trong cửa hàng có nhiều người nhưng tay súng đã đoạt đi sinh mạng của 4 người trong đó đáng chú ý nhất là cái chết của Yohan chàng trai sinh năm 1993.

Bọn khủng bố đã tấn công vào trong của hàng và đang có y định sát hại bé trai 3 tuổi. Yohan đã cố gắng mọi cách để ngăn chặn tội ác trên xảy ra. Thậm chí ngay cả việc cố giành lấy khẩu súng để có thể cứu em bé.

chang trai bao ve em be 3 tuoi

Tuy nhiên điều tồi tệ nhất đã xảy ra, anh đã phải dính một viên dạn xuyên đầu và tử vong. Trước cái chết của Yohan gia đình vô cùng đau đớn. Được biết chàng trai này đang chuẩn bị kết hôn cùng với bạn gái.

Nơi bị tấn công cũng chính là nơi mà Yohan làm việc, trong suốt thời gian qua anh đã cố gắng giành giụm và tích góp số tiền lương ít ỏi của mình để chuẩn bị cho hôn lễ. Nhưng mọi chiện đã không diễn ra được như mong muốn.

Kể tấn công siêu thị trên là Coulibaly sinh năm 1983 là một trong những thành viên của phần tử hội giáo cực đoan. Hắn là một trong những tay súng từng cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Vụ tấn công này nằm trong chuỗi những vụ tấn công liên tiếp xảy ra tại Pháp khiến cho tình hình an ninh trở nên nóng bổng và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *