NHÂN VIÊN BẢO VỆ SÁT HẠI VỢ DO NGHI NGỜ NGOẠI TÌNH

Tại thành phố Agra (Ấn Độ) một người đàn ông được cho là nhân viên bảo vệ đã sát hại vợ và bỏ xác trong phòng rồi bỏ trốn. Sau vài ngày đối tượng đã ra đầu thú tại đồng cảnh sát  vào ngày 29/08/2023.

Theo ghi nhận của công an thành phố  Agra cho biết,  Đối tượng khai nhận vào ngày xảy ra sự việc, hai người đã có cuộc tranh cãi nảy lửa, đối tượng nghi ngờ vợ ngoại tình . Trong lúc tức giận, Shishupal lao vào bóp cổ vợ đến chết. Người đàn ông này để xác vợ trong căn phòng và rời đi . Cuộc hôn nhân của cả hai đã xảy ra mâu thuẫn , khi đối tượng nghi ngờ vợ mình ngoại tình với đồng nghiệp của cô là một chàng trai trẻ tuổi hơn. Ngày 28/8, bất ngờ trở về nhà, Shishupal phát hiện Deepmala đang nói chuyện với người này. Điều đó đã khiến Shishupal nổi giận và tranh cãi với vợ. Trong lúc tức giận, Shishupal lao vào bóp cổ vợ.

Shishupal và Deepmala kết hôn vào năm 2016. Hai vợ chồng tới thành phố Agra làm việc và thuê một căn hộ ở khu vực Nagla Padi. Trong khi đó, các con của cặp đôi được gửi tới sống với mẹ của Deepmala ở quê nhà.

Sau khi gây án, đối tượng đã đẻ lại xác vợ mình trong phòng và nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau nhiều ngày được người thân động viên , khuyên nhủ ra đầu thú thì vào nagfy 29/8/2023 đối tượng đã đến đồn cảnh sát đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, ngay lập tức đối tượng bị bắt giữ. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra làm rõ những chi tiết liên quan tới vụ án mạng.

Phương Thảo _ Đất Võ 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *