NHÂN VIÊN BẢO VỆ LẤY TRỘM XE CỦA KHÁCH HÀNG TẠI QUÁN CÀ PHÊ

Theo thông tin ghi nhận được vào ngày 21/01/2023  vào lúc 13h30 tại quán Cà phê Ban Công, tại Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn kiếm, Hà Nội xảy ra một vụ mất trộm xe máy của khách đến uống cà phê tại quán. Được biết, chiếc xe máy mất cấp mang biển số soát 29G2- 04549 của chị Lê Thị Trang Ninh.

Lúc này, chị Ninh được bảo vệ tại đây hướng dẫn lên trên lầu và đưa chìa khóa xe để anh đưa xe ra bãi và sẽ trả lại chìa khóa sau khi đã sắp xếp xe xong, do tin tưởng là nhân viên của Quán nên chị không ngần ngại đưa chìa khóa cho nhân viên và lên trên lầu. Sau khi, ngồi một lúc nhưng không thấy bảo vệ lên đưa chai khóa, chị liền đi xuống sảnh để lấy lại chai khóa xe, nhưng không tìm được nhân viên bảo vệ cũng như xe của mình. Lúc này, chị đã nhờ quán trích xuất camera an ninh, thì được biết nhân viên bảo vệ này đã đi xe của chị Ninh mất hút, sau đó không quay về.

Theo điều tra ghi nhận của công an, , nhân viên bảo vệ trên mới được nhà hàng Ban Công tuyển dụng vào làm việc được vài ngày. Phía nhà hàng tuyển dụng nhân viên trên từ một công ty bảo vệ trên mạng xã hội. Bước đầu làm rõ, toàn bộ giấy tờ tùy thân của nhân viên này đều làm giả.

Hiện công an đang điều tra để tìm lại xe cho người bị mất.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *