NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐÂM NGƯỜI BỊ LÃNH ÁN

Hội đồng xét xử,  Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang vào ngày 23/08 đã tuyên phạt 9 bị cáo về tội giết người  tổng hình phạt lên đến 131 năm tù đối với các bị cáo

Theo điều tra vào ngày 16/8  tòa án nhân dân tỉnh kiên Giang  đã mở phiên tòa xét xử đối với các bị cáo liên quan đến vụ án chém người trên địa bàn.  Tuyên phạt các bị cáo với các tội danh như sau: Nguyễn Hoàng Duy (18 năm tù), anh Huỳnh Thanh Tòng (16 năm tù), anh Quang Minh Cường  (16 năm tù), Nguyễn Trung Tín ( 14 năm tù ) , Nguyễn Nam Tú (14 năm tù ), Nguyễn Thanh Điền  (14 năm tù ),  anh Trần Đức Tín (13 năm tù) , anh Nguyễn Hữu Tâm (13 năm tù)  và anh Trần Tấn Phước  (13 năm tù)

Được biết sự việc xảy ra vào tối ngày 09/04/2022  tại một quán nhậu thuộc khu phố 11 , Tp. Phú Quốc tại đây đã xảy ra một vụ ẩu đã nghiêm trọng do mâu thuẫn với nhau ở quán nhậu giữa Nhân viên bảo vệ Quán Bar 9E – Anh Nguyễn Đăng khoa và anh trần Hoàng Giang.

Theo nhân chứng tại hiện trường cho hay lúc đó Anh Trần Hoàng giang bị nhóm của kêu Duy, Điền, Đức Tín, Trung Tín, Cương, Tâm Phước và Tú là nhân viên bảo vệ ở quán Bar đã chạy đến tiếp ứng. sự việc ẩu đã trên đã khiến Trần Hoàng Giang bị nhóm của Khoa, Tòng đã dùng tay, giày đánh đá vào người. Anh Duy dùng dao đâm 2 nhát vào người Giang tử vong.

Sau khi điều tra làm rõ, viện kiểm soát xét thấy hành vi của các bị cáo là nguy hiểm, hành sự côn đồ cần có biện pháp răn đe Trong đó đối tượng Duy dùng dao gây ra cái chết cho nạn nhân và bị cáo từng có tiền án tội cướp tài sản

HĐXX buộc bị cáo liên đới có trách nhiệm bồi thường cho các gia đình bị hạ số tiền trên 200 triệu đồng và cấp dưỡng con nạn nhân lên đến 18 tuổi.

Phương Thảo – Đất Võ 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *