028.62840651

Người cha không thể bảo vệ 2 đưa con trai của mình.

Hiện cơ quan công an Tỉnh Bình phước đang tạm giữ chị Điếu Thị Chanh 26 tuổi để xác minh hành vi giết người của chị. Chị chanh được lực lượng công an tình nghi là nghi phạm giết hại 2 con trai của mình là Điếu Mrang và Điếu Bách.

Để phục vụ cho công tác điều tra, cơ quan công an đã yêu cầu giám định tâm thần đối với Điếu Thị Chanh. Trong khi bị bắt tạm giam, chị Chanh khai báo hiện bản thân đang mang thai tháng thứ 5.

tin tuc

Theo lời khai ban đầu của chị chanh tại cơ quan công an, khoảng 9h ngày 15/07 chị ở nhà cùng 2 con thì trời mưa. Thấy trời mưa 2 đứa nhỏ chạy ra ngoài nghịch nước ở gần cái giếng. Con trai lớn Điếu Mrang 5 tuổi cầm theo con dao màu vàng để nghịch.

Thấy vậy, Chanh la hai con và gọi vào nhà không được nghịch nước nhưng cả 2 không nghe lời. Tức giận, Chanh chạy đến giật con dao từ tay Mrang rồi đâm 1 nhát vào cổ rồi thảy Mrang xuống giếng. Tiếp sau đó, Chanh lấy áo buộc vào cổ Bách rồi thả xuống giếng. Chanh không ngừng ở đó mà còn lấy 2 cục đá to dùng để kê cột nhà thả xuống giếng rồi mang con dao đi vứt ở hố rác gần đó.

Chiều hôm đó, chồng Chanh đi làm về không thấy 2 đứa con đâu nên đã gặn hỏi chị Chanh nhưng chị im lặng không trả lời. Anh lo lắng nên đã nhờ hàng xóm xung quanh tìm giúp. Khi tìm đến khu vực giếng sau nhà thấy nhiều vết chân dính đất đỏ trên nắp đậy giếng.

Đúng vào lúc đó chị Chanh bỏ chạy, người dân đã kịp giữ chị lại để thẩm vấn. Anh Song đã tra hỏi chị Chanh đã giấu 2 con ở đâu thì được chị Chanh chỉ vào cái giếng sau nhà. Mọi người đã dùng máy bơm, bơm hết nước phía dưới giếng lên thì hoảng hốt phát hiện 2 cháu đã chết dưới giếng.

Theo như những người dân sống ở đây, chị Chanh có dấu hiệu của người bị bệnh tâm thần, tâm lý không ổn định, hay cười một mình. Trước đó, chị Chanh bỏ nhà đi cả tuần không về nhà. Hiện công an tỉnh Bình Phước đang điều tra làm rõ vụ việc

 Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *