MÀN BIẾN HÓA BẤT NGỜ CỦA CHÚ BẢO VỆ QUA BÀN TAY BIẾN HÓA CỦA TIKTOKER

Dạo gần đây, trên mạng đang hot một clip biến hình đến từ vị trí chú bảo vệ, nếu là clip biến hình thì quá quen thuộc với cái bạn nhưng clip này đang gây bất ngờ cho người xem vì chú bảo vệ đã hóa thành một soái ca tổng tài qua sự biến hóa thần kì của các bạn tiktoker.
Clip Biến hình của Chú bảo vệ  khi đăng tải trên mạng đã thu về hơn 1 triệu lượt thả tim và hàng chục nghìn lượt tương tác của cư dân mạng chỉ sau một đêm lên sóng. Dù biết là trào lưu biến hình đã khá phổ biên trên mạng  thời gian qua nhưng màn lột xác thần kì của chú bảo vệ đã khiến cư dân mạng hết sức ngạc nhiên và thích thú. Mọt người đã quá bất ngờ vì không nhận ra chú bảo vệ nữa mà thay vào đó là một chàng soái ca lịch lãm.

Cả ekip quay Clip đã đợi Chú tan ca, sau đó đã trang điểm và thay trang phục phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của chú Bảo vệ . Sau khi hóa trang và thay độ ngay khoảnh khắc Chú Bảo vệ bước ra với một diện mạo mới, mọi người xem clip đã thật sự bất ngờ với màn lột xác thần kì của chú. Nhiều người không tin vào mắt mình khi trước mắt không còn là chú bảo vệ có làn da rám nắng, gương mặt đầy nếp nhăn nữa, thay vào đó là một soái ca điển trai hệt một tổng giám đốc của một tập đoàn lớn nào đó.
Nhờ vào gương mặt ưa nhìn sẵn có cùng vóc dáng cao to của mình. Thì chỉ cần mặc đồ đẹp và trang điểm một tí đã khiến bảo vệ trông như trẻ ra cả chục tuổi.

Cụ thể, Tài khoản Tiktoker T.T đã đến ngõ lời mời chú bảo vệ tham gia trải nghiệm “ Biến Hình” ngỏ ý ghi lại quá trình thay đổi của chú. Ban đầu, chú bảo vệ này tỏ ra khá bỡ ngỡ, ngại ngùng và không hiểu Tiltok là gì. Nhưng qua sự giải thích của T.T hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện và được T.T thuyết phục, chú bảo vệ đã đồng ý và cẩn thận nhờ chàng trai này chọn giùm một bộ đồ lịch sự để tiện đi dự lễ tốt nghiệp của con mình .

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *