LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Hiện nay, trong xã hội nhu cầu thuê bảo vệ để giữ trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản của các công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân ngày một tăng cao…Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị còn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ qua công ty hay loại hình thuê cá nhân. Thường thì khi thuê bảo vệ qua công ty mức chi phí  bỏ ra sẽ cao hơn là thuê cá nhân nhưng nhận lại được sự an toàn và trách nhiệm cao khi đơn vị sử dụng dịch vụ bảo vệ xảy ra mất mát ngoài ý muốn.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

  • Nhân viên bảo vệ đều huấn luyện bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như quy trình làm việc cho từng nhân viên một cách cụ thể. Quy trình uyển dụng nhân sự khắt khe về độ tuổi, trình độ, sức khỏe, đạo đức. Luôn giải quyết vấn đề một cách triệt để từ đơn giản đến phức tạp, giải quyết vấn đề gặp phải nhanh chóng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cam kết khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc trộm, cắp hay thiệt hại về của do chính nhân viên bảo vệ gây ra. Nếu có sự việc như trên xảy ra với nhân viên bảo vệ mà công ty dịch vụ cung cấp thì chính công ty sẽ là người chịu trách nhiệm và bồi hoàn thiệt hại cho khách hàng
  • Việc bồi hoàn tài sản mất mát xảy ra (nếu có) công ty bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm 100% về tài sản bị mất mát.
  • Nhân sự hỗ trợ sẵn sàng cho các trường hợp bảo vệ nghỉ phép, nghỉ việc.

Trường hợp khách hàng khách hàng thuê cá nhân nhân viên bảo vệ khi có rủi ro xảy ra mất mát tài sản thì khách hàng sẽ là người phải chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại chú. Cũng như nếu khách hàng thuê baqro vệ qua công ty cung ứng bảo vệ, kahshc hàng sẽ nhận được một nguồn nhân sự được qua đào tạo bài bản, lý lịch nhân thân rõ ràng, có tác phòng cũng như tính chuyên nghiệp cao sẽ đỡ mất thời gian đào tạo của quý khách.

Công ty bảo vệ Đất Võ 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay, khách hàng liên hệ ngay chúng tôi để được sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Trụ sở: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: www.baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *