Khen thưởng nhân viên bảo vệ trả lại tài sản cho người bị mất

Vào thời điểm làm nhiệm vụ trong ca trực một nhân viên bảo vệ trong thời gian đi tuần tra khuôn viên bệnh viện đã nhặt được ví tiền của người nhà bệnh nhân đánh rơi với nhiều giất tờ và tài sản có giá trị bên trong, nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng liên hệ người đánh rơi để trả lại tài sản.

Được biết sự việc xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, sau sự việc trên thì phía bệnh viện đã tổ chức khen thưởng tuyên dương đối với cá nhân ông Lê Tấn Châu hiện là nhân viên bảo vệ của bệnh viện dưới sự quản lý của công ty bảo vệ Long Sơn. Lý do khen thưởng là ủng hộ tinh thần cho nhân viên bảo vệ Châu đã hoàn trả của rơi cho người nhà bệnh nhân bị mất tại bệnh viện. Việc biểu dương nhằm động viên tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên y tế và người lao động tại bệnh viện.

Vào ngày 15/02/2024 trong thời gian làm nhiệm vụ của mình nhân viên bảo vệ Lê Tấn Châu khi đang đi tuần tra xung quanh hành lang bệnh viện thì phát hiện mốt chiếc ví bị đánh rơi của người nhà bệnh nhân, ngay sau đó nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng báo cáo cho quản lý công ty và bệnh viện để tìm thông tin  của người mất ví để trả lại tài sản cho người bị mất.

Khi đã xác minh được thông tin người bị mất nhân viên bảo vệ đã trả lại toàn bộ giấy tờ tùy thân, ví cho chính chủ.

Sau khi nhận được ví bị mất ông Tráng đã vô cùng vui mừng, thời điểm hiện tại việc mất giấy tờ tùy thân quan trọng vô cùng ảnh hưởng đến công việc và mất rất nhiều thời gian để đăng ký lại.

Mỹ Nương – baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *