028.62840651

Dư luận Anh chấn động về vụ cụ bà bị sát hại giã man

Một vụ án mạng rùng mình đã xảy ra tại thủ đô Lôn Đôn khiến cho dư luận hết sức bức xúc. Cụ bà ngoài 80 đã bị hung thủ chặt đầu một cách hết sức dã man.

Vào ngày 4/9 vừa qua, tại căn nhà riêng của một cụ bà sống tại thành phố London nước Anh thì chủ nhân đã bị chặt đầu. Theo như thông tin ban đầu thì hung thủ là một người khoảng thanh niên khoảng chừng tuổi ngoài chưa tới 30.

sat thu

Những người chứng kiến cho biết tên này đã mang theo mã tấu và tìm đến khu vực này. Trước khi tên cuồng sát này tấn công bà cụ thì hắn đã vung giao chém những người ở đây, nhưng họ đều thoát được. Riêng cụ già xấu số thì bị mất đầu trong chính ngôi nhà của mình.

Lực lượng cảnh sát đã có mặt ngay khi nhận được tin dữ trên. Quá trình tiếp cận và bắt giữ đối tượng gặp khá nhiều khó khăn. Tên sát thủ này tỏ ra khá ngoan cố, thậm chí hắn đã tấn công lại cảnh sát trước khi bị bắt giữ.

bat giu

Phải có rất nhiều cảnh sát cùng với những công cụ hỗ trợ thì mới có thể khống chế và bắt được nghi phạm. Anh ta tỏ ra rất nguy hiểm và chống cự quyết liệt, kèm theo những tiếng gào thét khiến cho mọi người khiếp sợ.

Vụ việc đã làm khu phố trở nên hoảng loạn và khiến cho mọi người bao ve hết sức sợ hãi. Mọi người đã phải đổ ra ngoài đường để chạy trốn tên sát thủ điên loạn trên. Mọi chuyện vẫn còn xôn xao cho tới khi tên này bị áp giải đi.

Trong quá trình bắt giam tên này thì hắn đã bị trầy xướt nhẹ. Và hiện tại đang điều theo dõi tại bệnh viện dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *